Trang 11 của 21 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 208
 1. #101
  BookerShah Guest
  ai giúp đỡ hộ em "cảm nhận" được 2 map heat and the sin và map one shot,one kill ở veteran trong cod4 được ko nhỉ.em cố thử cảm nhận nốt 2 cái map này 1 ngày tầm 10h trong vòng 1 tuần rồi mà ko cảm nhận được,chỉ cảm thấy #%$@! sh*t sao mà khoai thế,nhất là cái map heat and the sin gì đấy lúc cuối phải bỏ chạy trong 3' mà địch thì rõ là đông.ai giúp được hộ em ko nhỉ nhà em ở Hà Nội thì em cảm ơn người đó nhiều @-)

 2. #102
  Zarkospr Guest
  Trích dẫn Gửi bởi gakon198x
  ai giúp đỡ hộ em "cảm nhận" được 2 map heat and the sin và map one shot,one kill ở veteran trong cod4 được ko nhỉ.em cố thử cảm nhận nốt 2 cái map này 1 ngày tầm 10h trong vòng 1 tuần rồi mà ko cảm nhận được,chỉ cảm thấy #%$@! sh*t sao mà khoai thế,nhất là cái map heat and the sin gì đấy lúc cuối phải bỏ chạy trong 3' mà địch thì rõ là đông.ai giúp được hộ em ko nhỉ nhà em ở Hà Nội thì em cảm ơn người đó nhiều @-)
  Cảm nhận là sao em? :-@:-@... hihi để tối nay anh xem lại địa thế 2 map đó xong anh sẽ cho em ý kiến để vượt qua nhé!

 3. #103
  ducquan1008 Guest
  thì tức là tìm cách sống sót sau những đợt càn quét của địch ấy anh ).2 cái map này khó là bởi vì nó giới hạn thời gian anh à.nhất là cái map one shot one kill khó ở chỗ mình chỉ có 2 người ,địa hình bất lợi ít chỗ nấp,phải nói luôn là chỉ có 1 cái cây để nấp.Vô lý ở 1 chỗ nữa là địch chẳng thèm bắn,quăng lựu đạn.chó vồ vào thằng mac milan mà nó toàn nhằm player,phải chăng do player bắn què tay thằng zakaev nên nó đổ hết cơn tức giận lên mình em thôi ),bây h cod4 thành game nhập vai thì player nói với thằng mac milan rằng " thôi đại ca bắn đi, mắt em hôm nay không được tốt :ar!"
  em thì đang thử cảm nhận với cod5 xem có dễ dàng hơn ko hay còn khoai nữa đây [-o<

 4. #104
  DeidreFrie Guest
  Anh chưa thử COD5 nhưng nghe Shootbad và Wendy nói là tụi nó bắn còn "ác" hơn là COD4 nữa đó [IMG]emoj/fb-purple-devil.png[/IMG][IMG]emoj/fb-purple-devil.png[/IMG]...
  Cái map one shot one kill nó có 1 cái mẹo nhỏ là, khi em vừa bỏ thằng đại úy xuống chổ bụi cỏ kế hàng rào thì đồng hồ bắt đầu đếm ngược 30 giây và sau đó chờ máy bay tới, trong khi chờ máy bay tới thì tụi lính cũng bắt đầu bố ráp em, em đừng đứng kế thằng đại úy mà bắn tay đôi với chúng, không lại đâu! Nếu nhìn thẳng ra thì là khu trò chơi, bên trái em là đại úy đang nằm đúng không? thì em hãy chạy sang phía tay phải, nắp đằng sau khu trò chơi hình chữ nhật, từ khu đó em hãy dùng tất cả claymore đặt dài theo những góc mà địch có thể tiếp cận, và khi sau 30 giây chuẩn bị thì địch bắt đầu tiếp cận, em hãy đứng từ góc đó dùng súng nhắm bắn thật chuẩn xác từng thằng từng thằng 1, đừng đi đâu cả vì chổ đó là lý tưởng nhất (vì địch chỉ có thể tấn công em từ đầng trước) tử thủ cho đến khi máy bay lại, và bắt đầu nó sẽ cho time đếm ngược khoảng 1 phút đề em cõng đại úy ra máy bay, tới lúc đó thì em phải chạy ra chỗ ông đại úy đi ngang qua khu đu quay thì còn khoảng 2 thằng phục kích chổ đó, dùng súng AK hay gì đó hạ chúng và cõng ông đại úy ra máy bay và đừng nhìn lại! [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG])[IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG])

 5. #105
  kiemsl34 Guest
  Chơi COD5 nó khốn nạn ở chỗ mình đứng chung với 1 đám đồng đội, quân địch nó xông pha chiến trường vì nghĩa diệt thân anh dũng bay vào hàng ngũ quân ta chỉ bắn đúng có 1 mình mình mà thôi 8-|. Khốn hơn là nó spam lựu đạn như mưa rào và chỉ quăng đúng vào vị trí mình đứng :-s, mỗi lần né rất cực khổ. Chả hiểu 2 nhân vật nam chính của game có đẹp trai hay không mà quân địch nó cứ nhào vô kiếm ăn hoài #:-s

 6. #106
  S4787 Guest
  má , COD5 nó quăng lựu như mưa , k0 nấp đc chỗ nào cả , cảm tửong như bọn nó vô hạn lựu đạn k0 bằng , máy màn cuuôí thì nó như đc tiêm thuốc kick thích lựu đạn và xuống máy tăng gáp đôi

 7. #107
  viet1234 Guest
  COD5 thấy có mấy màn chơi Veteran khá là dễ thở như Eviction(chết 1 lần), Blood And Iron( không chết lần nao, Vendetta( chết 1 lần), Semple Fi( không chết), Little Resistante( chết 1 lần). À Iaou ơi cho tơqs hỏi cái, màn Hunted đoạn cuối vào cái nhà kho lấy tên lửa bắn máy bay thì nó cứ bắn chặn mình, chết liên tục không làm gì dc, cậu chỉ cho tớ mẹo cái, khó quá.

 8. #108
  AndreaMaca Guest
  COD4 là dễ nhất . Còn độ khó của COD2= COD3 = COD 5

 9. #109
  oneloveboy91 Guest
  Iaou ơi giúp tớ đoạn cuối bàn Hunted có cái máy bay cứ bắn chặn mình, mức độ Veteran khó quá.

  ----------Auto Merge ---------- Post added at 16:50 ---------- Previous post was at 16:48 ----------

  Bác Huy có đĩa COD3 không?

 10. #110
  tungvu Guest
  Về vấn đề viết hướng dẫn achievement, Shootbad nghĩ những game mà bản thân người viết đã hoàn thành hết hoặc gần hết achievement thì hãy nên viết hướng dẫn. Như thế sẽ dễ cho việc viết bài hướng dẫn dễ hiểu hơn và đưa ra các mẹo để lấy achievement đó. Chứ nếu cứ nhìn vào FAQs trên các trang web nước ngoài rồi dịch ra thì ai đọc hiểu tốt tiếng Anh đều làm được cả. Có 1 số game chỉ cần đi 1 lần từ đầu đến cuối đã lấy được hết achievement thì chỉ cần ghi các achievement đó ra và cách lấy.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •