Trang 8 của 21 Đầu tiênĐầu tiên ... 67891018 ... CuốiCuối
Kết quả 71 đến 80 của 208
 1. #71
  AlyssaFlec Guest
  Nói chung chơi Cheats làm gì cho mệt!! vậy thôi ta cheat luôn GS cho tiện mắc công chơi chi cho mệt ))... Mà anh thừa biết 1 điều rằng Wendy không bao giờ đụng vô mấy cái thứ như sau: Easy, normal, cheat code, cheat gamescore, game dở, game dễ lấy ACH, chơi "mẹo",.... Wendy chỉ chơi những điều ngược lại với mấy cái vừa nêu ra thôi!! ))... Đúng là "pro" mà "pro" đến nổi nhiều lúc anh cảm thấy bực mình!!!

 2. #72
  nguyendinh Guest
  e hỏi vậy thôi chứ chưa j đã tâng bốc chị W lên tận mấy xanh rồi ............................. [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG])

 3. #73
  ShaunteKen Guest
  ta là ta vẫn giử nguyên tập trường của mình........voteeeeeeee \m/\m/
  p/s mà cái vote hơi huề vốn seo seo ý :| "ACH là 1 thứ không cần thiết của game!" và "Trời ơi! Tôi ghét nó vô cùng, làm ơn dẹp ngay đi." là như nhau mà :| thôi thì ta chộn là thứ "vớ vỉn" vậy chứ ghét thì củng chả đến nỗi gì phải "căm thù" nóa
  p/s mà nếu sau này vì nó mà 1 số người bị BAN là ta sẽ căm thù đấy \m/

 4. #74
  360vietnam Guest
  _Cái Vote thứ 2 là có nghĩa trạng thái của ta nghĩ về ACH là còn dạng trung lập, không ghét cay đắng mà cũng không thích nó. Ý là vậy!
  _Cái vote thứ 3 là dạng như nếu có gở được ACH thì cũng vui, nhưng nếu không có thì cũng không sao (theo tớ nghĩ tâm lý cậu Nox nên chọn cái này, vì qua mấy lần nói chuyện thấy vẫn còn để ý đến nó)
  _Còn cái cuối cùng là dạng căm thù nó đến phát ghét luôn!! Không muốn thấy mặt nó xuất hiện nữa.
  Nói chung Vote như thế này cũng đã tham khảo phía bên trang xbox360achievements.org rồi. Bên kia thì đa số tụi nước ngoài, còn bên đây là dành cho gamer VN chúng ta.

 5. #75
  MadisonGau Guest
  "Chơi game mà không khích lệ thì mình chẳng chơi làm chi"
  ACH là thứ để khích lệ đó, đang chơi khó nhằn tự nhiên có cái ACH hiện lên là vui như tết.

 6. #76
  manquang29 Guest
  chơi game là đợi khích lệ mới chơi ah.......ko có thì chẳng bao h chơi hêt seo......vậy chắc cậu wesker này là "dân mới lớn" từ khi sinh ra đến h chỉ có mỗi cái xbox360 để chơi nhỉ [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]) [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG])
  tội thật !! !!

 7. #77
  NoeHtw1092 Guest
  Muốn nói gì thì nói, nhưng không hiểu câu nói của tôi thì đừng có nói linh tinh, đang chơi mấy trò khó muốn tắt luôn mà hiện lên cái ACH có phải vui hơn hẳn không? Lại có thêm tinh thần chơi tiếp.

 8. #78
  CarinaHark Guest
  Trích dẫn Gửi bởi wesker
  "Chơi game mà không khích lệ thì mình chẳng chơi làm chi"
  ACH là thứ để khích lệ đó, đang chơi khó nhằn tự nhiên có cái ACH hiện lên là vui như tết.
  cái này ko bít nói thế nào chứ thời PS2 có achievement quái gì đâu mà vẫn cày cuốc rất là hầm hố .
  Còn chơi 360 thì nhiều game đang quyết tâm cày bừa thì ngó cái achievement xong đôi khi cũng hơi bị nản lòng chiến sĩ [IMG]emoj/fb-surprised.png[/IMG] , chơi game chứ đâu phải đưa mặt cho người ta hành hạ đâu =((

  Nói chung là có cũng được , ko có cũng được <[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]>

 9. #79
  nhutago Guest
  Thời đấy chơi kiểu PS2 còn dễ chứ Xbox360 chơi nhiều trò hơi nản chí.

 10. #80
  ZarkosLen Guest
  Achievement là thứ có thể dùng để chia sẻ .

  Cái thời chơi game 1 mình , tự sướng nó qua rồi .

  Giờ chơi game mà ko chia sẻ thì chán chả buồn chơi . Nghĩ lại cái cảnh mỗi lần chơi xong cái gì hay ho , lại phải lên forum thảo luận này nọ để thể hiện rằng mình đã chơi rồi mà nản .

  Giờ ông muốn biết tôi chơi cái gì , "độ " chơi của tôi đến đâu , phiền ông xem achi của tôi , đỡ phải hỏi han , trao đổi , thảo luận , tìm hiểu nhau ...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •