Trang 9 của 21 Đầu tiênĐầu tiên ... 789101119 ... CuốiCuối
Kết quả 81 đến 90 của 208
 1. #81
  ctthutrang85 Guest
  Không bình luận (:|(:|(:|

 2. #82
  mrtho88hnn Guest
  Trích dẫn Gửi bởi iaou1314
  Nói chung chơi Cheats làm gì cho mệt!! vậy thôi ta cheat luôn GS cho tiện mắc công chơi chi cho mệt ))... Mà anh thừa biết 1 điều rằng Wendy không bao giờ đụng vô mấy cái thứ như sau: Easy, normal, cheat code, cheat gamescore, game dở, game dễ lấy ACH, chơi "mẹo",.... Wendy chỉ chơi những điều ngược lại với mấy cái vừa nêu ra thôi!! ))... Đúng là "pro" mà "pro" đến nổi nhiều lúc anh cảm thấy bực mình!!!
  Anh ko biết đấy chứ, những người như em, chơi game dở, cả năm trời rồi mà chưa xong GTAIV :">, và lại ko thích Achi, thì xài cheat, chơi xong để biết nó thế nào, còn Achi thì có cũng ko sao, ko có cũng ko chết ai

 3. #83
  MalcolmSax Guest
  Tôi ủng hộ CHEAT ) Cả đời sống được bao lâu , tự dưng tiết kiệm được cả lô cả lốc thời gian . Dại gì không làm )

 4. #84
  hungcong88 Guest
  nhưng hơi buồn là 1 sỗ cheat mà hoạt động thì ach cũng đi tong anh Huy ới :-"

 5. #85
  seolenchoi Guest
  Trích dẫn Gửi bởi cruj
  nhưng hơi buồn là 1 sỗ cheat mà hoạt động thì ach cũng đi tong anh Huy ới :-"
  _Cheat luôn GS chứ cheat trong game làm gì cho mệt [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]1[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]1.. Hiều không em?
  _Huy, Fam: Tớ mà cheat được thì cũng cheat bà cái GS rồi kaka, kiếm mớ dần túi cho nó vui :-j:-j

 6. #86
  thanhvan Guest
  Trích dẫn Gửi bởi huysieukhung
  Achievement là thứ có thể dùng để chia sẻ .

  Cái thời chơi game 1 mình , tự sướng nó qua rồi .

  Giờ chơi game mà ko chia sẻ thì chán chả buồn chơi . Nghĩ lại cái cảnh mỗi lần chơi xong cái gì hay ho , lại phải lên forum thảo luận này nọ để thể hiện rằng mình đã chơi rồi mà nản .

  Giờ ông muốn biết tôi chơi cái gì , "độ " chơi của tôi đến đâu , phiền ông xem achi của tôi , đỡ phải hỏi han , trao đổi , thảo luận , tìm hiểu nhau ...
  Tui vẫn đang ở thời gian đó đây , chả cần quan tâm người khác biết mình chơi hay chơi dở thế nào =)) . Còn thảo luận , trao đổi là chuyện muôn đời ko thể thiếu được rồi .

 7. #87
  AlanaJeffe Guest
  _Wesker nói cũng chí lý! thật sự khi chơi game những cấp pro hay veteran, cái cảm giác phá đảo đả sướng lại thêm màn hình nó pop up thêm cái ACH nữa thì còn tuyệt gì bằng 8->8->... Đó chính là thành quả mà MS đả tưởng thưởng cho người chơi 1 cách xứng đáng bằng 1 sự biểu trưng nào đó! Đó chính là bằng chứng xác đáng nhất như cậu Huy đã nói, khỏi cần bàn luận gì nhiều, anh chơi game kiểu gì thì cứ nhìn vào GS của tôi khắc biết!
  _Cũng như mục #51 tớ đã nói, thực sự xin nói thẳng ra luôn, khi chơi trên xboxlive này tớ biết có 1 vài ae nói là rất mê trò này trò nọ, khen tới tấp trò đó nào là game đỉnh này kia... Nhưng khi hỏi chổ đó trong game chơi sao? thì ôi thôi xin lổi, cứ bảo không nhớ, không biết )) vậy thì anh mê trò đó cái kiểu gì vậy! nhìn vào GS thì cũng chẳng có gì, thực sự tớ chỉ còn biết mỉm cười trong bụng, chứ bàn vô thì mắc công cãi nhau. [-([-(... Chỉ biết nói vậy thôi chứ so ra chẳng bằng 1 gốc so với 1 member nữ như Wendy nữa, tuy Wendy GS không nhiều nhưng cứ nhìn vào điểm GS của từng trò chơi như GTA4, RE5, Bad company, cod5, cod4,... Nói được làm được!! ))
  _Ryu: hồi đó anh rất mê trò re2, FF7,... cày đi cày lại kô biết bao nhiêu lần mà nói nhưng cũng chỉ biết mình thôi! không có "quà thưởng" gì hết, gì thì GS nó giống như 1 điểm tôn vinh người chơi cho niềm đam mê của họ vậy!![IMG]emoj/fb-kiss.png[/IMG][IMG]emoj/fb-kiss.png[/IMG]

 8. #88
  RevaRash18 Guest
  Vấn đề ở đây ko phải là hay dở .
  Mà nó giúp ông chia sẻ với bạn bè của mình rằng ông yêu thích game nào mà không phải status , chữ kí , thảo luận , trao đổi .

  Nhiều người cứ cho rằng họ ko hề quan tâm đến chuyện người khác nghĩ mình chơi game kém hay giỏi ... Nhưng họ lại luôn cố gắng thể hiện sự hiểu biết của mình ở từng bài viết , từng câu cú mỗi khi post bài về game đó ...


  Tôi thì tôi chả quan tâm ... Lo cho tôi còn chưa xong , hơi đâu quan tâm đến chuyện ai giỏi ai kém [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG] .

 9. #89
  ShaynaD13 Guest
  _Ở topic này chúng ta không bàn chuyện ai hay hay ai dở, ryu em phải hiểu điều đó! Anh chỉ ví dụ thôi, nếu em muốn lấy 1 ACH khó thì nói chung chỉ cần sự kiên nhẫn, đam mê, thời gian,... thì sẽ lấy được thôi! Còn chuyện ai hay ai dở thì cứ vô "đọ" súng trong COD4, hoặc đánh nhau ST4, ff09,... em hiểu chưa!
  _Ở đây chúng ta đang bàn về ACH là sự chia sẻ thông tin giữa những người chơi với nhau. Thông qua đó chúng ta sẽ hiểu được người đó có đam mê thực sự hay không hay chỉ là giả tạo, nói được mà kô làm được gì cả!! chỉ nói trên lý thuyết xuông mà thôi!!

 10. #90
  inanhavu2016 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi huysieukhung
  Nhiều người cứ cho rằng họ ko hề quan tâm đến chuyện người khác nghĩ mình chơi game kém hay giỏi ... Nhưng họ lại luôn cố gắng thể hiện sự hiểu biết của mình ở từng bài viết , từng câu cú mỗi khi post bài về game đó ...
  hờ hờ... có lẽ cậu ko phân biệt được giữa chơi 1 game nào đó giỏi và hiểu biết về game đó nhiều , đó hoàn toàn là hai vấn đề khác nhau . Việc nghiên cứu info về game là một điều mà nhiều người , cũng như tui , rất thích làm.

  Còn chuyện thể hiện sự hiểu biết ở mình ở từng bài viết thì nói thật , khi có người hỏi vấn đề gì liên quan đến 1 game nào đó , thì quan điểm của tui là biết gì liên quan tới cái đó thì chỉ hết một lần cho gọn , khỏi mất công nói thiều đầu thiếu đuôi , mất công nhiều cậu lại vào post bài hỏi tiếp , cái này thì gặp rất nhiều lần bên box SRW của GVN với venonet lắm rồi . Đương nhiên là những trick đó ko phải tất cả đều do tui nghĩ ra , đa số được tham khảo từ gamefaq board , và tui đã test thử và thấy là hiệu quả , nên mới hướng dẫn lại cho người nào hỏi . Người ta ko biết giải quyết vấn đề đó thế nào , ko biết tìm chỉ dẫn cho các vấn đề đó trên net ra sao hay do ngoại ngữ hạn chế thì người ta mới hỏi , mình biết thì chỉ ko biết thì im họng cho thiên hạ nhờ .

  Ko lẽ ko quan tâm đến việc người ta nghĩ mình chơi hay dở thế nào đồng nghĩa với việc biết gì cũng ko chỉ ai hết ? Có lẽ cậu đánh đồng giữa những người carefree và những kẻ ích kỉ ?

  Cái này là quan điểm của mỗi người thôi nha , ko có ý xúc phạm hay gì đâu

  @iaou : các vấn đề anh nói thì em cũng đồng ý , với em post bài trên là để nêu lí do vì sao em xem achievement như có cũng được , ko có cũng được thui mà [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •