_Từ nay kể về sau, trong mỗi bài viết hường dẫn về ACH của mình hay của những ae khác đóng góp, mình sẽ dùng cách là closed bài lại tất cả những bài viết đó, mọi thắc mắc và giải đáp của người hỏi và người viết bài sẽ được tập trung thảo luận chủ yếu trong topic "Topic chuyên thảo luận về ACH của games Xbox360". http://***********/forum/showthread.php?t=538
_việc làm này để nhằm tránh trường hợp khi ae vào bàn tán rồi từ từ sẽ dẫn đến làm loãng và mất hay trong bài viết đó và sẽ không cỏn "đẹp" nữa. Tớ muốn mọi thứ trong box ACH luôn gọn gàng và trật tự!!
_Bởi vậy những topic thắc mắc của ae về ACH sau này khi lặp ra, có thể mình sẽ closed lại hoặc xóa đi. Mọi thắc mắc xin post trong đây http://***********/forum/showthread.php?t=538
_Hiện tại Shootbad đã đóng góp 2 bài hường dẫn ACH khá tốt và chi tiết cho diễn đàn, nhìn đọc rất trình tự và hợp lý! Nhưng mình cũng khuyên ae sau này post bài thì thêm phần đánh giá tổng quan ACH về game đó theo các bước sau mà bên xbox360achievements.org đã từng làm như:
Độ khó:
Thời gian hoàn thành:
Offline:
Online:
........
Đó là mẫu điển hình, mong ae cần thực hiện hoặc không thì bản thân tớ sẽ edit lại bài dùm cho nó hoàn chỉnh!!!! Khi ae làm xong bài hường dẫn thì nên để chú ý nhỏ với tiêu đề sau để ae mới biết mà hỏi như : "Topic xin closed tại đây, mọi thắc mắc ae xin post ý kiến bên topic chuyên thảo luận về ACH của games Xbox360"
http://***********/forum/showthread.php?p=9999#post9999