Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  hientatthanh Guest

 2. #2
  tuyetbanggia Guest
  cái này là 1 trong những cái khó nhất của NSU2 đây

  )

  sory nhưng mình cũng muốn mở lắm mà ko thể

 3. #3
  chutichht Guest
  ặc :-s:-s:-s. Các anh admin biết không chỉ giùm em, kiếm đc hơn 700 G rồi. Em là fan của Naruto ) >[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]<>[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]<>[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]<.

 4. #4
  EricMcMann Guest
  không ai giúp e à [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG]( [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG](

 5. #5
  sangame Guest
  Để lấy được ạch này anh cần phải cleared tất cả các sự kiện tương ứng

  Dể làm được điều đó anh phải hoàn thành đọc một chuỗi các ký tự từ tất cả các nhân vật bao gồm luôn cả 4 nhân vật phụ trong game mà anh nhận được những chuỗi ký tự (sau khi anh đọc xong một cuốn từ một merchant (ông này sẽ xuất hiện khi anh hoàn thanh phần cốt truyện chính ) . Để bắt đầu lấy những ký tự ( hay là bưc thư ) đầu tiên anh phải mở khóa một con chim đưa thư . Tiếp theo anh phải lấp điền vào một trái tim của trên nhân vật . Anh có thể làm điều đó nếu như anh làm một nhiệm vụ yêu cầu có liên quan đến nhân vật đó hay anh có thể đưa cho họ một special items . Đối vơi con trai thì anh có thể đưa họ một cuốn Ninjutsu Reference Book từ cửa hàng và con gái thì anh có thể tặng họ hoa từ cửa hàng hoa . Khi mà anh có tối thiêu một trái tim từ nhân vật đó họ sẽ gửi anh một bức thư . Sau ba bức thư anh sẽ hoàn thành sự kiện tương ứng của nhân vật đó ( cìn quá trời nhân vật lun ) anh có thể làm nhiêu nhân vật cùng một lúc .
  sorry vì mãi mà ko ra trả lời giúp bạn nhé , sau khi nhờ bé gia huy dịch giup cái guide thì post liền [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]

  đây là video về titles nhé [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]

  http://www.youtube.com/watch?v=N8ajxZMv6tg

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •