Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  quechi Guest
  Trích dẫn Gửi bởi iaou1314
  Muốn mở rộng cũng được nhưng cái cần thiết là có những anh em tâm huyết với box ACH mới được.

  Phải có nhiều anh em quan tâm và cáy cuốc phát động phong trào. Nhìn đi nhìn lại số người quan tâm thực sự chưa đếm qua khỏi 2 đầu bàn tay, còn số người quan tâm phát triển box ACH thì còn ít hơn nữa.

  Chứ lâu lâu, dâm ba tuần đến tháng mới có 1 vài câu hỏi về ACH thì giờ có mở rộng ra nữa thành box dạng 1/10 chuyên kiểu xbox360achievements.org thì có ma mà ngắm.
  Xin tự đứng ra làm thành viên tâm huyết cam kết ít nhất 2 tuần 1 bài. Em còn đang đi học nên chưa có nhìu thời gian [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]

 2. #12
  huynq.231 Guest
  Em thấy Assassin's creed phần 1 cũng không khó lấy lắm chỉ cần chú ý các lá cờ thôi! Em cũng đã tìm hết ach rồi!

 3. #13
  haicauhoan Guest
  Trích dẫn Gửi bởi ngoquocviet1997
  Em thấy Assassin's creed phần 1 cũng không khó lấy lắm chỉ cần chú ý các lá cờ thôi! Em cũng đã tìm hết ach rồi!
  AC nói chung cả 2 bản điều dễ như ở đây chỉ nói cái cách hỗ trợ thông tin của nó quá sơ xài. Ví dụ cả 1 bản đồ chia ra nhiều khu vực A,B,C... chẳng hạn. Mỗi khu vực sẽ có bao nhiêu lá cờ để chúng ta thu tóm. Nhưng ngặt nổi ở đây AC1 không hỗ trợ thêm information, nếu chúng lấy thiếu 1 lá cờ trong như khu vực trên thì chỉ còn cách là tìm nguyên cả bản đồ. AC2 thì nếu lấy thiếu 1 khu vực nào đó thì ta có thể xem khu vực nào thiếu mà khoanh vùng nó thôi!

  Lúc đầu chơi AC1 không để ý vụ này đến khi cuối cùng còn 1 lá cờ và 1 templa duy nhất phải vạch tìm cả 1 bản đồ luôn :-&

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •