Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 14 của 14
 1. #11
  vietglobal Guest
  chơi online trên PC , nó chỉnh máu tank 65k , bắn đã luôn

 2. #12
  phamhungimkt Guest
  Tank rất ngu về khoản vượt cửa sổ, lấy đó làm ưu thế mà múc cháo mấy em ^^

 3. #13
  vlvietlamvl Guest
  Thời gian mình đang ở đỉnh cao phong độ bắn L4D thì hầu như hằng đêm chỉ có Ale bắn với mình thôi 8-|. Lúc mới chơi trò này cũng trầy trật vất vả lắm, nhưng sau khi gặp 2 pro HongKong thì tay nghề cũng lên kha khá [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG])

  Thật ra trong 4 map finale ở 4 campaign thì có 3 map có chỗ phòng thủ cực kỳ an toàn, không sợ tank hay bất kỳ con special infected nào khác. 3 map đó là :
  1. NO MERCY- ROOPTOP FINALE
  Anh Khoa để ý đến căn phòng nằm bên trái cái dốc lớn giữa sân thượng. Có 1 cầu thang nhỏ màu đỏ để lên, bên phải cầu thang là cánh cửa phòng. Đặc biệt cửa chỉ mở được bởi zombie. Sau khi bật nút gọi cứu hộ tới thì mình defend khoảng 1,2 horde common infected, zombie sẽ tự động đập bể cánh cửa đó. Cả 4 sau đó vào trong, tất cả các infected sẽ không thể tìm ra & không thể tấn công survivor với điều kiện 4 người phải ngồi sát vào trong phòng. Thời gian còn lại thì ngồi chơi xơi nước & chờ trực thăng tới rước đi thôi.

  2. DEATH TOLL- BOATHHOSUSE FINALE
  Có 2 tảng đá sát vách hướng bên phải cây cầu dẫn ra thuyền cứu hộ. Muốn nhảy lên được thì phải lấy đà từ xa. 3 người ngồi trên đó cover cho người thứ tư bấm nút radio. Thế là xong, 3 người cầm double pistol mà tỉa zombie, người thứ 4 cầm sniper bắn smoker và hunter. Tank vô phương để leo lên mà đánh survivor, nên giải quyết nó bằng pistol cũng được. <[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]>

  4. BLOOD HARVEST- FARMHOUSE FINALE
  Sau khi đi qua cánh đồng vào căn nhà của farmer, anh Khoa lên tầng 2, vào căn phòng có 1 cái hốc hình chữ nhật, bên trong có 2 cái máy giặt. Sắp xếp đội hình là 2 người ngồi trên máy giặt cầm sniper hoặc rifle mà tỉa zombie trong khi 2 người ngồi dưới cầm shotgun vừa đẩy vừa bắn. Nếu khéo léo thì chẳng ai tốn giọt nào cả. Tank tới thì cả bọn leo ra mái nhà hướng bên trái mà nấp, có 1 vách tường che tầm nhìn & tầm với của tank. 90% cơ hội Tank không chạm được vào sur & tự die. 2 lần như vậy xong thì anh đi ngược lại mái nhà bên kia, nhảy xuống ngay điểm dừng của xe thiết giáp mà hoàn tất campaign. Nếu anh muốn 1 mình vs Tank cũng được, do map có địa hình rộng rãi nên chạy nhảy không sợ vướng víu, né cục đá Tank là chuyện nhỏ >-.

  Còn về map 3. DEAD AIR- RUNWAY FINALE, thì có 1 căn phòng nhỏ có cửa đôi màu trắng. 4 Sur vào defend các common, đến lượt Tank thì phải né nó bằng cách chạy vòng quanh chiếc phi cơ cứu hộ. Nếu chơi cấp expert thì không thể không có molotov cocktail để rút máu Tank dần dần.

  Kinh nghiệm chơi cấp Expert của mình

 4. #14
  lehoaibao333 Guest
  em add nick ank rùi mà sao ko thý ank reply lại thế a Khoa :-ss rãnh thì em sẽ lên Live w ank cái trò nỳ vì cũng mún gỡ vài Ach Expert =))=))

  chỉ kị mỗi khi coop có những tên quáng gà bắn sãn vào team cả thôi X-(

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •