Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 38
 1. #11
  Hai Guest
  VD : Bạn cho Sheva 5 quả trứng , rồi sau đó Sheva đưa Chris 5 quả , rồi Sheva quit game , nhưng ko save Inventory lại , còn Chris sau khi quit game , save Inventory lại . Thì sau này khi load game lại , Chris và Sheva sẽ mỗi người có 5 quả trứng vàng . Cứ làm như thế cho đến khi Inventory của bạn đầy 45 quả trứng , thì bạn lại chuyển trứng vào hòm đồ , rồi lại cứ tiếp tục như thế thì cứ mỗi lần quit game bạn sẽ có 45000 tiền .
  Chưa hiểu lắm cách này.

  Bạn là Chris, đưa cho sheva 5 quả, sau đó đc sheva đưa lại -> lúc này sheva ko còn quả nào nữa !? Thoát game nhưng ko save inventory --> vẫn 0 quả

  Thế tại sao sau khi Chris quit game, load lại thì cả 2 đều có 5 quả ?_?

 2. #12
  SanfordR12 Guest
  Đợi cả buổi ở trại gà mà chỉ có 2 trứng màu trắng thôi [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG], mà lúc chọn quit là nó quit cả 2 luôn rồi, đâu có quit từng người được đâu bác Huy?

 3. #13
  fidd Guest
  Em nhớ bác Huy có mỗi 1 tay cầm mà )

  Chắc bác chơi LIVE cả bọn tây nên mới có chuyện thoát trước đc..

 4. #14
  ctthutrang85 Guest
  Vụ gà đẻ trứng thử nãy giờ, không cần 2 tay cầm, 1 tay cũng đủ rồi. Trước tiên lụm hết mấy cái treasures, sau đó ra trại gà lụm 2 cái treasures nữa, sau đó đợi gà đẻ trứng, Chris và Sheva mỗi người cứ ăn đủ 45 trứng, sau đó chọn quit game và save inventory. Continue lại chapter đó vẫn có đủ 45 trứng của 2 người và bán thoải mái (thực ra tui đợi cỡ 10 trứng là thoát rồi, mỗi char giữ 5 trứng do quên bỏ bớt đồ ra =))), bán luôn các cái treasures lụm được và thực hiện công đoạn đó lai từ đầu.

 5. #15
  thutrang Guest
  Bạn shootbad xem ra chưa hiểu mục đích của bài viết .
  Đó là không phải là đợi gà đẻ trứng , mà là nhân số trứng lên nhờ lỗi của game để kiếm tiền nhanh nhất . Nên mới cần 2 người chơi ... Bạn đọc kĩ lại bài viết của mình để hiểu rõ hơn .

 6. #16
  KarenClibb Guest
  Ý của bác là chỉ cần 1 char lấy 45 quả rồi đưa cho Sheva sau đó Sheva đưa lại, như thế cả 2 được 90 chục quả thay vì phải lấy cả 90 chục quả như ở trên tui nói, nó save time hơn cái cách ở trên, nhưng đợi trứng lâu quá, tui đợi toàn ra trứng trắng hoặc trứng nâu, khó ra trứng vàng, nên mới làm cách ở trên gom treasures và ít tiền hay đạn lại ở cái nơi đầu game và ở trại gà.

 7. #17
  Văn Chiến Guest
  Wow , bạn có thể nhân 45 quả trứng được thì vì cớ gì không thể nhân 2,3 quả được thay vì phải ngồi đợi ...
  Chỉ cần 2,3 quả thôi , rồi nhân ra vài lần là lên 45 quả ngay ấy mà . 45 Chỉ là cái giới hạn của số trứng mà bạn có thể chứa thôi ... Chứ ko phải là bạn phải ngồi đợi gà đẻ ra 45 quả trứng vàng ...

 8. #18
  Hongthanhauto Guest
  Tui nhân lên đủ thứ, từ trứng cho đến đạn dược, lựu đạn, tiếc là treasures không nhân được thôi [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG]

 9. #19
  haragaraq1984 Guest
  Mình chẳng khoái kiếm tiền kiểu này lắm, chơi khi nào thiếu tiền quai lại đập cho 15 phút thì có vài chục k tiêu ) mỗi lần thu lượm tầm 5 phút ở 3 hòn đảo cũng đc khoảng #8000, bắn quái thường thì mới lo hết đạn hoặc yếu nhưng gặp trùm thì mình lúc nào cũng sẵn 2 quả ROCKET [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]) đỡ phải nhọc nhằn với mấy con trùm )

 10. #20
  ctyngoinhaso002 Guest
  Kiếm tiền kiểu này để kiếm achievement là chính . Chứ kiếm vài chục thì có thể chịu được , nhưng để nâng cấp toàn bộ vũ khí cần tầm hơn triệu , chú còn phải chơi dài dài nếu không chịu nghĩ ra cách kiếm nhanh nhất ...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •