Nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man được tạo ra tại Tây Ban Nha, là loại thuốc kích dục dạng nước hoa. Mỗi chai Excite Macho man có không gian 10ml.

- Thành phần: Chứa Alpha Adrostenol, Pheromone-Based Frangrance

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục thiếu nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man :

Nước hoa kích dục Excite Macho Man có chứa [replacer_a] pheromone nhằm kích thích tình dục ở phái nữ. Pheromone được tò mò gần đây và mau lẹ được mọi người tại Mỹ và trên toàn thế giới biết đến về kỹ năng thu hút nữ giới của chúng. con người bao gồm từ con và từ người. dễ chơi là vì chúng ta vẫn đang mang trên mình một số đặc tính của động vật. Từ ngàn xưa động vật đã biết dùng mùi hương cơ thể của mình để thu hút bạn đời thì con người cũng dùng mùi hương để thú vị người khác giới. Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng, trong tình cảm trai gái cũng như trong cuộc sống tầm thường và trong kinh doanh.
Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục đàn bà, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Khi đàn bà hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ phát triển những phản ứng kích thích tình dục cao. Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang mang đến sự thu hút tình dục gia tăng cho cô ấy. Pheromone khởi đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần mất tích khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. bên cạnh đó, mỗi người sản hiện ra mức độ không giống nhau. Do đó, nước hoa kích dục pheromone có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên. Điều khá thu hút nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.


tiêu dùng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man sẽ giúp bạn quyến rủ hơn

Được tiêu dùng trong suốt lịch sử vì nhiều lí do, nước hoa chứng tỏ mình là một mặt hàng có giá trị trong cả thời cổ đại và hiện đại. Nước hoa được coi là một mặt hàng xa xỉ hơn là một mặt hàng căn bản. Tuy nhiên, mỗi năm nó lại phổ biến hơn những mặt hàng khác. Lí do đằng là vì nước hoa ngày một nhận được sự ưa chuộng của người sử dụng.

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục phụ nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Đầu tiên là mặc dầu chúng ta thích ngửi mùi nước hoa, nhưng chúng ta lại không nhận ra sự tác động của nước hoa lên não cần thiết như thế nào. Mỗi một hương thơm, dù là tự nhiên hay tổng hợp, khi các phân tử mùi hương từ hương thơm này tỏa ra, mũi chúng ta sẽ ngửi được và chung cuộc “chạm” vào các mô khứu giác. Sự khác lạ lớn nhất so với việc tiêu dùng [replacer_a] nữ dạng nước. Khi nước hoa xịt ra da, phần lớn các sợi lông mao (tóc) sẽ tiếp thu được mùi hương. Chúng truyền tín hiệu đến não, nhờ đó mà chúng ta cảm thu được hương thơm của nước hoa. khả năng ngửi mùi ngay lập tức có tác động tích cực. Điều này rất quan trọng, như những nghiên cứu chỉ ra rằng những người không cảm nhận được mùi hương có cuộc sống ít hạnh phúc hơn những người cảm nhận được mùi hương. Các nhà khoa học đã chứng minh mùi hương gây ra cảm xúc và liên quan tới tâm trạng của nhân loại.

Nước hoa kích dục Excite Macho Man được các nhà kỹ thuật chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone rất dị pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi đàn bà hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt! Các khách hàng của bán thuốc kích dục phản hồi lại rằng “Bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận thường xuyên hơn, phụ nữ có cái nhìn tuyệt vời và cảm thấy bạn cuốn hút hơn”. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục bạn khác giới.

Cách tiêu dùng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man

Theo các chuyên gia bạn nên xịt một lượng nhỏ nước hoa kích dục lên cổ hay cổ tay bạn, nơi dễ dàng để thiếu nữ dễ tiếp xúc với mùi nước hoa. Khi các bạn nữ ngồi gần bạn sẽ làm tăng ham muốn tình dục cho phụ nữ, nóng người, đỏ mặt, tăng tiết dịch nhờn nơi âm đạo, hóc môn sinh dục nữ tăng, khó kiềm chế được bản thân, bộc lộ hết bản chất tình dục vốn có của người đàn bà, bạn sẽ thấy người bạn thật tình nóng bỏng khi ở trên giường cùng bạn, bạn sẽ tha hồ hưởng thụ và tò mò những nơi kín đáo của người bạn tình…