Tôi muốn bàn bạc một số vấn đề về thể chất hoặc sinh học có tương tác ham muốn phải dùng đến [replacer_a]. Điều rõ ràng là có quỹ đạo rất khác nhau trong những người đại trượng phu mạnh bạo trong cơ thể, tâm khảm, và mối quan hệ từ những người hoặc là có bệnh lý hay không trong mối quan hệ tốt.

Tuổi tác và mong muốn

Trong khi chúng tôi đã tăng gấp đôi tuổi thọ của chúng ta trong thế kỷ qua, thiết bị tình dục của chúng tôi khởi đầu mất công dụng bao quanh thập kỷ thứ 5 ở nam giới mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này là rất không giống nhau nhiều nhân tố sẽ quyết định chất lượng của công dụng tình dục và ham muốn. Một cuộc dò xét mẫu lớn gần đây cho thấy ở cả nam giới và phụ nữ, thèm muốn tình dục giảm theo tuổi nhưng gần như không nhanh như niềm tin phổ biến.
Các tác giả phát sinh ra rằng nó chẳng hề là cho đến khi 75 tuổi trở lên mà đa số đàn ông báo cáo mức thấp thèm muốn tình dục. ước vọng thấp nhảy từ 27% của mẫu ở tuổi 65 đến 69 đến 50% ở độ tuổi 70 đến 77 nghiên cứu khác cho thấy 63% nam giới độ tuổi 80-102 tiếp tục quan hệ tình dục. Tin tốt: có đa số người lớn tuổi có một thời điểm tốt là tình dục. Bí quyết dùng thuốc kích dục nữ an toàn là để áp dụng một cách sống lành mạnh, thích ứng với những thay đổi trong các vũ trang bản quy phạm tình dục, tiếp tục làm việc về mối quan hệ thân mật của bạn

Các nhân tố ảnh hưởng đến ham muốn tình dục phải dùng đến thuốc kích dục :

Testosterone : Sự sút giảm liên quan đến tuổi trong thèm muốn tình dục ở nam giới được lưu ý nhiều nhất do sự suy giảm nồng độ testosterone và những đổi mới trong trang web kích dục thụ thể. Khoảng thập niên thứ 5 của cuộc sống, tạo ra testosterone giảm dần. 80 tuổi, nó có thể chỉ là một thứ sáu của một người đàn ông trẻ tuổi. công bố trước là Trong khi giảm testosterone song song với sự suy giảm thèm muốn tình dục lưu ý với tuổi tác, có rất ít bằng chứng cho thấy rằng tải lên thay thế testosterone sẽ làm gia tăng thèm muốn tình dục với người đàn ông với testosterone đường cơ sở thông thường.

Tuy nhiên, nếu bạn đang bị những gì được gọi là “rối loạn mong muốn dục vọng và là một trong năm người đàn ông 50 tuổi làm bài, bạn có thể hưởng lợi từ việc thay thế testosterone. Nếu bạn có hoàn toàn không có ham muốn tình dục, bị trầm cảm, có người nghèo tập trung và năng lượng bạn sẽ được khôn ngoan để tham khảo ý kiến bác sĩ thuốc kích dục của bạn và có nồng độ trong máu nội tiết tố của bạn kiểm tra.
công dụng cương dương: đổi mới ảnh hưởng đến tuổi bình thường trong tính năng cương dương sẽ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Những triệu chứng này bao gồm giảm lưu lượng máu đến dương vật và bìu giảm của túi bìu và trì hoãn sự cương cứng. Trong nếu một người nam nhi trẻ có thể đạt được một sự cương cứng đầy đủ trong vài giây, một người đại trượng phu lớn tuổi có thể cần vài phút để đạt được một phản ứng tương tự.

Nhiều thời gian hơn và nhiều hơn nữa kích thích dương vật trực tiếp có thể là cần thiết để đạt được kết quả Mong muốn.Có một đối tác hợp tác xã là người hạnh phúc để cung cấp chỉ dẫn cách dùng thuốc kích dục nữ và bằng miệng sẽ giúp tạo điều kiện và tăng nhanh kích thích tình dục. giả như một thái độ tinh thần của nonjudgment, tụ họp để ý vào những cảm giác thú vị sẽ giúp phát triển bầu không khí thoải mái và thư giãn nhằm tác động mong muốn tình dục và sự nhiệt tình. Là tự phê bình và yêu cầu của một “hiệu suất” hoặc so sánh bản thân mình như cách bạn phản ứng khi trẻ hơn sẽ tạo ra sự khiếp sợ và găng tay .Phản ứng bít tất tay làm giảm lưu lượng máu giảm và vì vậy, chức năng cương dương.

[replacer_a]