Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 46 của 46
 1. #41
  noithatductinh Guest
  Trích dẫn Gửi bởi boong12345
  mấy anh cho em cảm nhận về call 9 đi nào,em cũng chơi tất cả các bản call rồi,bản nào cũng hay,bản bo2 này có hay không để mua đĩa phát
  Game COD từ bản 4 trở lên chưa có 1 bản nào là dở cả... bản nào cũng hay và đáng mua,dừng lăn tăn vài chục k cho dòng game siêu phẩm này!!!

 2. #42
  Farmonml Guest
  tưởng game này thế nào hoá ra chán èo,ko thể = MW3 dc

 3. #43
  leadtc109 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi phamthanhnguyen782
  tưởng game này thế nào hoá ra chán èo,ko thể = MW3 dc
  Mỗi người thấy khác nhau. Riêng mình nói chuyện Treyard Thua IW chỉ còn là quá khứ. Cốt truyện của MW chán chưa từng thấy chỉ thấy bản 3 còn đỡ đỡ nhưng lúc đo 4 studio cùng làm lận rồi, bộ IW cũ chà còn mấy. Chỉ có điều mình phàm nàn là súng ống chỉ khác nhau cái hình dạng và và chỉ như tên goi : súng tỉa, súng lục, shotgun, Rocket,.. Nhưng về phần cốt truyện thì cái này có thể nói là hay nhất trong các bản COd từ đó giờ.


  Sent from my iPad using Tapatalk HD

 4. #44
  KarenClibb Guest
  Treyard nó chỉ thua có bản COD3 thôi chứ mấy mà bản đó ko ra mắt trên PC nên ít người biết đến đa phần người VN chắc chưa bao giờ chơi bản 3 nữa là Bản COD5 rất hay mà còn 2 bản BO thì mình chưa chơi nên chưa biết nhưng nghe mọi người ai chơi cũng khen hay mà

 5. #45
  ykhoapasteur Guest
  Có cách nào để dash 2 vẫn chơi được trò này không nhỉ? Máy mình Jtag, chạy không được trò này hix

 6. #46
  huubacdo Guest
  Mie ở VN mua cái đĩa Xbox 360 có nhiêu tiền đâu mà than hoài. Nếu mà nói COD hay nhất thì ngoài COD4 ra chẳng thằng nào sau đó hơn nó cả. Còn riêng cái BO2 này thì cá nhân thấy ít ra cũng đáng chơi hơn BO nhiều. Ít ra còn ráng chơi lại để gỡ thêm 1 số ACH.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •