Tỏi đen là một loại item cao cấp mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao với tác dụng phòng chống, ngăn ngừa và điều trị những căn bệnh nguy hiểm như: Ung thư, tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, chống lão hóa, nâng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hóa và cơ thể,...

Chính bởi vậy mà tỏi đen rất được các bà nội trợ vồ cập nhưng chi phí của tỏi đen lại quá đắt. Nên phần nhiều các bà nội trợ thường chọn mua [replacer_a], để tự phát hành tỏi đen cho chính những người thân yêu trong gia đình. Sau đây tập đoàn chúng tôi xin giới thiệu cách dùng máy làm tỏi đen gia đình giúp bạn tiết kiệm thời điểm, tiền bạc và công phu mà vẫn có thể tự làm ra tỏi đen chất lượng giá trị dinh dưỡng cao.

Cách sử dụng máy làm tỏi đen gia đình

- Với máy làm tỏi đen gia đình ai cũng có thể tự tay làm tỏi đen tại nhà. Nhưng để làm ra tỏi đen ngon chất lượng cao thì chẳng hề ai cũng biết. Để có thể làm được tỏi chất lượng cao bạn cần sắm mua nguyên liệu để làm tỏi.
Chọn nguyên liệu tốt làm tỏi đen: Việc mua nguyên liệu để làm tỏi đen rất quan trọng để có thể làm ra tỏi đen thượng hạng, chất lượng cao. Bạn có thể chọn tỏi Lý sơn làm nguyên liệu vì tỏi nơi đây luôn đứng đầu danh sách các loại tỏi tốt nhất chính vì vậy khi lên men tỏi đen nó cũng cho ra sản phẩm tốt hơn các loại tỏi khác.

Ngoài ra cũng có thể lấy tỏi ta làm nguyên liệu. Loại tỏi này chủ công được trồng ở miền bắc có thể làm ra loại tỏi đen chất lượng rất tốt, đều và có độ dẻo. Hay có thể chọn một loại tỏi khác là tỏi Đà Lạt có màu tía với từng tép cong đều đặn và có thể cho ra các tép tỏi đen vị cực thơm ngon.

- Cách cho tỏi vào máy làm tỏi đen gia đình: Trước khi xếp tỏi vào khay nên loại bỏ các tạp chất còn vương trên bề mặt tỏi. Đặc biệt không được ngâm, rửa tỏi trong bia hay nước. Nếu tỏi dính nhiều cỗi rễ, đất bẩn có thể cắt bỏ gốc trước khi xếp tỏi. Khi sạch hết có thể xếp tỏi vào khay nên đặt tỏi vào khay theo hướng dẫn mỗi mẻ thường được từ 1,5- 3kg tỏi cho 1 mẻ.

- Thiết lập nhiệt độ và độ ẩm theo từng Giai đoạn: công đoạn 1 nên để nhiệt độ 55 độ C và độ ẩm 70% trong 10 tiếng. công đoạn 2 có thể để nhiệt độ 70 độ C và độ ẩm 85% trong vong 30 tiếng. Giai đoạn 3 nên thiết lập nhiệt độ ở mức 80 độ C và độ ẩm 95% trong 200 tiếng. Sau đó gia đình bạn đã có tỏi đen chất lượng để dùng ngay.

Máy làm tỏi đen gia đình giúp cả nhà bạn luôn có tỏi đen chất lượng hoàn hảo cùng hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Do quá trình lên men hoàn toàn tự động với hệ thống được lập trình đếm ngược sau 12 ngày, vì vậy mà bạn không cần lo âu liệu nhiệt độ hay độ ẩm đã ưng ý để lên men chưa.

Khay đựng tỏi được xây dựng 2 ngăn có kĩ năng gia nhiệt đều các hướng của tỏi. Hơn nữa máy làm tỏi đen còn có tác dụng sấy khô tỏi đen sau khi đã lên men xong đảm bảo cho chất lượng, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

Đến với công ty chúng tôi để chọn cho gia đình mình cống phẩm [replacer_a] chính hãng được kiểm định rõ ràng. Cho xây dựng thương hiệu sản phẩm tỏi đen tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn với vài thao tác dễ chơi giúp tiết kiệm công lao và chi phí tối đa, tỷ trọng thành công rất cao lên đến 99%.