Tỏi đen có nhiều dưỡng chất dược tính được lên men từ tỏi tươi thông thường nhưng tính năng của tỏi đen lại cao hơn rất nhiều tốt cho sức khỏe, lại có thể chế biến tại nhà.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hoạt chất trong tỏi có tác dụng ức chế và tàn phá tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa được bệnh lý trụy tim mạch cùng ngăn ngừa ức chế sự phát triển của các vi sinh gây bệnh,…

Tỏi sau khi được lên men cũng không còn mùi hăng, cay khó chịu như trước mà lại có chất chống oxy hóa cao, trong tỏi đen có nhiều hợp chất hữu ích như 18 axit amin, Tỏi đen sau khi lên men vừa không còn mùi khó chịu vừa tăng tác dụng chống ôxy hóa. Kết quả kiểm nghiệm ghi nhận trong thành phần của tỏi đen có rất nhiều hợp chất hữu ích như 18 axit amin, SOD enzin-polyphenol (chống ung thư), S-allyl cysteine (giảm mỡ máu)...

Công cụ tạo ra tỏi đen tốt nhất

Tỏi đen hiện nay được sử dụng rất phổ biến không chỉ ở trong nước ta mà thậm chí ngay cả các nước trên nhân loại cũng sử dụng rộng rãi, được dùng để chế biến với thức ăn hàng ngày hoặc ăn trực tiếp giúp chống lão hóa, giảm mệt mỏi, đẩy mạnh sức đề kháng, cải thiện và nâng cao đường tiêu hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường, bình ổn huyết áp. để ý khi dùng tỏi đen nên nhai kỹ, các thành phần của tỏi sẽ phát huy được hết các chức năng và chỉ nên ăn từ một đến 3 củ mỗi ngày.

hiện nay có nhiều cách để có thể tạo ra tỏi đen như nguyên lý truyền thống và nguyên lý sản xuất theo công nghệ tiên tiến [replacer_a]. Nhưng hầu hết mọi người chọn làm tỏi đen bằng cách sử dụng máy làm tỏi đen công nghệ hiện đại vì nếu tuân theo phương pháp truyền thống rất mất thời điểm mà tỷ trọng thành quả lại thấp chất lượng không được đảm bảo. Còn với máy làm tỏi đen thì thuận tiện hơn đa số.

Máy làm tỏi đen được thiết kế khác biệt nhỏ gọn thuận tiện dễ ợt sử dụng với các tác dụng, trang thiết bị tự động logic.

Máy được lắp đặt công dụng tự động hóa hoàn toàn giúp tự động kiểm soát, điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm logic thích hợp cho cống phẩm tỏi đen lên men tốt nhất . thời gian lên men nhanh chóng chỉ với 12 ngày cho ra chất lượng vật phẩm tuyệt đối.ảo tỏi được lên men đồng đều, nhanh chóng. Đảm bảo với tính năng phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu cùng khay đựng tỏi được thiết kế 2 ngăn giúp gia nhiệt đồng đều tất các hướng của tỏi.

An toàn chất lượng, quy trình lên men tỏi đen ngay cả khi mất điện với công dụng lưu trữ tự động khi gặp sự cố sẽ tự động đánh dấu quy trình và tiếp tục hoạt động ngay khi có điện. Máy làm tỏi đen được kiến tạo 3 lớp giúp giữ nhiệt và chống dính, chống gỉ, bền và đẹp, cách nhiệt điện tốt, tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm điện năng, năng lượng điện rất nhiều.

Để có thể tự tay làm ra vật phẩm tỏi đen chất lượng tại nhà hãy có ngay cho gia đình một chiếc máy làm tỏi đen chính hãng. Để biết thêm thông tin cụ thể vui vẻ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn không tính phí.


[replacer_a]