Máy làm tỏi đen là một vật phẩm chuyên dụng thiết yếu để phát hành tỏi đen tại nhà hay cho các xưởng phát triển thương mại bán hàng. Máy giúp quá trình lên men tỏi đen dễ ợt và thuận tiện hơn bao giờ hết. Cho ra thành phẩm tỏi đen chất lượng tốt nhất với một quy trình làm tỏi đen nhanh nhất.

Cấu tạo của máy làm tỏi đen

[replacer_a] được thiết kế cấu tạo các thiết bị điện tử tiên tiến điều khiển hệ thống trong máy. Phía sau máy được cấu tạo thiết đặt trong buồng thử nghiệm để thành một cấu tạo hoàn chỉnh. Được cài đặt nóng và lưu hành máy bơm gắn trên thân máy tại 2 bên trái và phải trên một ống đặc biệt để kiểm tra xem nhiệt độ đã giống hệt và định hình chưa.

Máy được làm hoàn toàn bằng inox cao cao hợp chất lượng vệ sinh bình yên thực phẩm nhất hiện nay đó là inox 304. Máy cũng được thiết đặt dùng những trang vũ trang tiên tiến, xử lý khuôn, bền, đẹp, mịn màng, trong không khí, được cấu tạo xây cất theo vòng cung, đường dây, tự nhiên và có lí nhất cho máy.

Máy được cấu tạo cách nhiệt bằng cách dùng PU xốp cùng silicat bông, trông giống như sợi thủy tinh trên bề mặt với nhiệt độ cao hay thấp chuyển theo hệ số cùng các đặc điểm vật dày 100mm, để đảm bảo tốt nhất nhiệt độ trong máy không truyền ra bên ngoài máy.

Máy được cấu tạo theo phục vụ đa số các góc khía cạnh của hiệu xuất theo một hình thức ổn định nhất dễ ợt kiểm soát mọi tình hướng giúp tỏi lên men đồng đều và chất lượng. máy cũng được cấu tạo lắp đặt giúp dễ chơi hóa, người tiêu dùng dễ dãi dùng với những thao tác đơn giản.

Cách sử dụng máy đơn giản chất lượng
- Lựa chọn nguyên liệu tỏi tươi chất lượng không khô, héo, mọc mầm, thấm nước.
- Vệ sinh máy và các chất bẩn còn dư lại trên rễ cùng lớp vỏ ngoài của tỏi.
- Xếp đầy tỏi vào khay đựng rồi cho vào máy và đóng nắp lại.
- Cắm điện, nhấn nút khởi động trong vòng 2 giây.
- Kiểm tra đèn led trên máy đã hiển thị 288 giờ (12 ngày) và khởi đầu đếm ngược chưa.
- Nếu máy đã hoàn tất và mở màn đếm ngược số thời hạn trên bạn chỉ cần đợi sau 12 ngày sẽ có tỏi đen chất lượng để sử dụng.

Trên đây là cấu tạo máy làm tỏi đen của chúng tôi đưa ra giúp quý khách có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin cụ thể về item cũng như đặt mua máy vui long lien hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi khác lạ.

[replacer_a]