Trong sự bế tắc hôn nhân, các đối tác theo đuổi của họ dường như luôn được đo lường tất cả mọi thứ. Cường độ của các phản ứng đối tác của họ cũng là đáng lo ngại. Sợ bị nuốt khó chịu đối tác của họ có thể làm cho họ nhút nhát đi từ cuộc gặp khác cảm thấy như một lời mời gọi vô lý cho những lời chỉ trích hơn. Nếu tình dục khởi đầu đối tác của họ với thuốc kích dục là chán hoặc vớ vẩn kỹ thuật, tình dục nhún vai, có lẽ thất vọng nhưng né tránh bất cứ ý nghĩ của cuộc đối đầu. Nếu họ nói với bạn một lần, họ sẽ không cằn nhằn. Để mang đến sự khác biệt sẽ khởi đầu một cuộc xung đột, mang cường thêm khoảng một vấn đề tải. Nếu mối quan hệ tình dục với [replacer_a] đã phân cực bao quanh quan hệ tình dục, những gì có thể một làm để chặn đứng những người theo đuổi chỉ trích và làm hư lúc này bên cạnh việc thu hồi, mất ham muốn?
Khi làm tình có vẻ là đi tốt và họ theo đuổi đối tác tình dục với thuốc kích dục muốn một cái gì đó thậm chí nhiều hơn hoặc bày tỏ sự thất vọng bằng lời nói hay hành động, tình dục cảm thấy dễ bị tổn thương mỏng manh của họ là một món quà quá xa. Khi được hỏi điều gì sẽ khiến cho quan hệ tình dục tốt hơn, nghe một lời chỉ trích bí mật mà họ không đủ tốt. Khi kiểm tra đối tác theo đuổi của họ trong – điều này cảm thấy tốt? Bạn đang nhận được vui miệng? Có lẽ chỉ để chắc chắn rằng quan hệ tình dục là thỏa mãn, khởi đầu cảm thấy lúng túng. Các cảm giác rằng đối tác của họ thuyệt vọng trong “bao nhiêu” hoặc “những gì sẽ xảy ra” câu đố và gây nhiễu tình dục do họ không phải là khác biệt định lượng. Họ chuẩn bị đổi mới và phát triển tình dục, nhưng đó là cảm giác luôn hiện diện của những lời chỉ trích rằng họ đóng xuống.

Kiểm tra hình ảnh tình dục với thuốc kích dục của bạn những gì là các thông điệp tiềm ẩn và rõ ràng trong thời thơ ấu về tình dục? Một tuổi thơ đủ tốt sẽ đặt nền tảng cho năng lực tình dục sau này. Nếu nhu cầu của chúng tôi có thể hài lòng và chúng tôi đã yên tâm rằng chúng tôi chẳng phải là một gánh nặng, chúng ta có thể tin cậy người khác với mong muốn của chúng tôi. Cam kết là hiểu biết về cơ thể của bạn và kỹ thuật tình dục với [replacer_a] dùng đúng cách. Nếu quan hệ tình dục với thuốc kích dục nữ có nghĩa là tình yêu với đối tác của bạn, lên cam kết của bạn để thiết lập thời điểm dành cho việc kết nối niềm nở trên công việc, con cái, giặt ủi. Tìm ra cách để biến mình vào, do đó bạn cảm thấy có động lực để tiếp cận tình dục với thuốc kích dục.Nhận ra bao nhiêu nụ cười bạn thân bỏ dở khi tần số tình dục vẫn còn thấp trong hôn nhân . Thách thức chính mình để chấp nhận nhiều rủi ro hơn trong phòng ngủ nếu điều này là quá thường xuyên hay ngu si đần độn. Nếu quan hệ tình dục là một phần của một thỏa thuận nguyên bạn đã vươn lên là lạ lẫm với nhu cầu của riêng bạn.