Máy làm tỏi đen Famme kiến tạo theo công nghệ đương đại được phát triển bởi hãng máy làm tỏi đen nổi danh Sunca uy tín chất lượng. Máy được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến mới nhất giúp phát hành tỏi đen cho mọi hộ gia đình muốn dùng tỏi đen thường xuyên.

Máy được thiết kế với chất liệu hợp kim chống gỉ cao cấp bền đẹp không bong tróc vật phẩm đi cùng năm tháng . cống phẩm cũng được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp bên trong theo độ bình an thực phẩm không sản xuất hiện hóa chất độc hại. Máy có nhiều tác dụng ưu Việt nổi trội được nhiều người đon đả sử dụng ngay từ khi ra mắt trên TT.

Đặc điểm chức năng đặc biệt của máy

[replacer_a] mới nhất trong các dòng cống phẩm máy làm tỏi đen có những thiết đặt lập trình ưu Việt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để máy lên men mà không cần lo sợ bất cứ việc gì vì với những tính năng đặc biệt sau đây:
- Các công dụng, chế độ nhiệt độ, độ ẩm trong máy luôn được duy trì bình ổn, bởi mọi đã được lập trình thiết đặt sẵn một cách tối ưu nhất cho việc lên men.

- Máy được lập trình với hệ thống tối ưu cho phép đếm ngược thời gian quy trình lên men và tự động kiểm soát ngặt nghèo trong vòng 288 giờ tương đương 12 ngày.

- Nhiệt độ được phân bố 360 độ theo hình cầu giúp máy tự động trải dàn gia nhiệt đều và nhanh chóng theo lập trình có thể tự động điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp tốt nhất.

- Khay nhôm inox đựng tỏi được thiết kế thông thoáng đặc biệt 2 ngăn giúp điều hướng nhiệt lên tỏi tốt nhất, đồng đều mà không cần kiểm tra lật đảo.

- Đèn led được trang bị nổi bật trên máy giúp đếm ngược thời gian quy trình lên men cùng với hiển thị được nhiệt độ bên trong máy.

- Khi gặp phải sự cố nào đó về điện đèn led sẽ tự ngưng quá trình đang đếm ngược và lưu trữ lại đến khi có điện máy tự động hoạt động tiếp chương trình.

- Với chức năng sấy khô của máy giúp tỏi đen sau khi lên men xong có thể bảo quản và dùng tốt nhất.

- Máy được thiết kế đặc biệt tiết kiệm năng lượng, điện năng tốt nhất thị trường đây chính là lợi thế giúp bạn tiết kiệm chi tiêu cho cả nhà.

- thời hạn lên men trong vòng 12 ngày chỉ tiêu thụ khoảng 11,5Kwh, tiết kiệm đến 75%. an ninh khi tiêu dùng, đảm bảo không sinh ra hóa chất gây liên quan chất lượng item và sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để sở hữu cho gia đình chiếc máy làm tỏi đen Famme mới nhất này với nhiều quà tặng trị giá cao nhé.


[replacer_a]