Máy làm tỏi đen được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ với công nghệ tiên tiến và hiện đại nên chất lượng item tốt hoàn hảo khôn xiết. Bề mặt sáng bóng sắc trăng tinh tế của máy giúp bạn có thể thoả thích lau chùi làm sạch máy thuận tiện.

bây giờ trên thị trường tỏi đen có giá cao như vậy làm sao bạn có thể tiêu dùng tỏi đen cho cả gia đình hàng ngày? Để giải quyết vấn đề này, hãy sở hữu ngay chiếc máy làm tỏi đen mà tập đoàn chúng tôi mang đến cho bạn, để gia đình bạn có thể tự tay tạo ra ra vật phẩm tỏi đen thơm ngon, bổ dưỡng có hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của cả nhà với tiêu dùng hết sức rẻ.

[replacer_a] công nghệ gia nhiệt 4D với 22 tác dụng nấu. Không chỉ thuần tuý là một chiếc máy làm tỏi đen phổ biến. Máy với chức năng công nghệ gia nhiệt 4D có thể tự điều chỉnh nhiệt áp dụng vào nồi nấu điện tử.

Nhiệt được thiết kế luân chuyển đều dưới đáy nồi, trên nắp nồi và bao quanh thành nồi giúp thực thẩm chín nhanh, mà không hề mất đi các chất dinh dưỡng bên trong, thực phẩm giữ lại được hoàn toàn hương vị thơm ngon, màu sắc tự nhiên nhất.

bên cạnh đó máy có thể nấu cơm thơm ngon còn nguyên hạt, tạo ra lớp cháy vàng như nấu cơm niêu, hơn nữa máy còn được tích hợp phần lớn chức năng khác giúp các mẹ nấu ăn thuận tiện hơn như: ủ sữa chua, hầm, hấp hay nấu súp và cháo,....vv.

Với máy làm tỏi đen đa năng này việc nấu ăn sẽ không còn khó khăn và vô vị như trước. Máy làm tỏi đen sẽ luôn là sự mua thông minh cho các bà, các mẹ nội trợ máy sẽ là người bạn không thể thiếu trong gian bếp giúp bạn chế biến những món ăn ngon, đa dang và giàu sang, khác lạ hơn giúp bạn có thể tự tay làm ra vật phẩm tỏi đen dinh dưỡng gia tăng sức khỏe cho những người thân yêu.

Lòng máy(nồi) được tráng men cao cấp của Mỹ long máy được bảo vệ tốt hơn siêu chống dính siêu bền rất khó bong tróc thuận lợi vệ sinh sau khi tiêu dùng. Và quai máy cũng được thiết kế tiện gọn hợp lý thuận tiện và bình yên cho người tiêu phí.

Máy được xây cất siêu chịu nhiệt đến 500 độ C, vượt 40% so với các chất chống dính thông thường. Không chứa PFOA và PTFE là các chất nguy khốn gây ung thư nguy hại đến sức khỏe.

Máy được xây dựng khả năng lưu trữ bộ nhớ tới 24h sau khi mất điện. Khi có điện máy sẽ tự hoạt động và tiếp tục thời đọan chưa được hoàn hành. Hơn nữa trong giai đoạn làm tỏi đen bộ máy lưu trữ điện sẽ phát hết năng lực giúp tỏi đen không bị ảnh hưởng ngay cả khi mất điện.

Máy được xây đắp với công nghệ tiên tiến, tài năng lưu bộ nhớ đến 24h, chế tạo nhiệt độ và độ ẩm tự động. Cho ra vật phẩm tỏi đen hoàn hảo, thơm ngon nhiều dinh dưỡng.

Liên hệ đặt hàng ngay với công ty chúng tôi để có ngay item máy làm tỏi đen tuyệt vời này cùng nhiều chương trình ưu đãi khác lạ.

[replacer_a]