Hiện nay trên TT cống phẩm thuốc kích dục nữ rất được ưu chuộng bởi tính hiệu quả được quảng cáo là mang lại nhiều kích thích sinh lý dành cho đàn bà. Tuy nhiên item này khi sử dụng cũng sống sót nhiều rủi ro khi sử dụng phải hàng nhái dẫn đến nhiều thành tựu khôn lường.

Thuốc kích dục nữ là item nhân tạo tổng hợp nhiều hợp chất dùng để kích và làm tăng ham muốn cho người đàn bà. Loại sản phẩm này sống sót dưới nhiều dạng khác biệt và có nguồn gốc chính hãng ở Châu Âu nên có giá thành chẳng hề rẻ.

Chính vì [replacer_a] có rất nhiều hàng nhái item chính hãng vì mục đích lợi nhuận đã dẫn tới những hậu quả ảnh hưởng trực liên tiếp sức khỏe và người tiêu phí không hề hay biết.
Thuốc kích dục nữ giả kém chất lượng được nhà chức trách thu giữ và phân tích mẫu có chứa khá nhiều các chất độc hại như sau:

1. Chất độc hại gây viêm:

Chất độc hại này có tên kỹ thuật là Cantharidin nhưng bản chất là một chất có kỹ năng làm tăng ham muốn tình dục nhưng cũng làm viêm niệu đạo và bàng quang, gây sưng phồng niêm mạc và nhiều bộ phận khác.
nhân dân tiêu dùng chất độc hại này để bào chế nên thuốc kích dục nữ bởi chúng có kỹ năng kích thích các bộ phận sinh dục cả nam lẫn nữ, làm cho người tiêu dùng có mô tả hoan lạc hơn và muốn quan hệ giới tính ngay tức thời.

2. Chất độc hại gây sưng phồng âm vật:

Thuốc kích dục nữ giả có chứa một chất độc hại gây sưng phồng âm vật nếu người tiêu pha dùng quá nhiều lần hoặc quá liều.biểu lộ của loại chất độc này là gây ngứa, bỏng rát và sau đó là sưng phồng âm đạo người phụ nữ gây nên cảm giác rất giận dữ.

3. Hợp chất làm co giãn cơ:

Lợi dụng công dụng làm giãn nở cơ mà nhiều người đã sử dụng dụng hợp chất này để tạo nên thuốc kích dục nữ giả để tạo nên những cơn co thắt âm đạo nhưng hoàn toàn không tạo cảm giác hoan hỉ mà người dùng chỉ cảm thấy giận dữ.

Ngoài ra hợp chất này khi tiêu dùng không đúng cách hoặc quá lạm dụng thì sẽ làm giãn các cơ của thành mạch máu dẫn đến các triệu chứng dễ bị tăng huyết áp. Vì vậy người tiêu dùng thuốc kích dục nữ giảkhi mắc hợp chất này có nguy cơ đột ngụy là rất cao.

Để tránh các giả dụ không đáng có như trên bạn càn lưu ý mày mò các cách chọn [replacer_a] chất lượng cao cũng như tham khảo cách sử dụng thuốc kích dục đúng cách vừa tăng hiệu quả vừa bảo vệ được sức khỏe cho cả 2.