Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 12 của 12
 1. #11
  chuyenlambang1 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi p3bu09
  =D>chơi game này mê poker nhất nhưng ko biết chơi ai làm cái top về poker đi
  Mình thì chỉ hiểu sơ sơ thôi,nó chơi tính điểm,J là 11,Q là 12,k là 13,chỉ cần bác có 2 lá cộng lại thành 21 điểm là ngon,nấy VD bác có cây 8 với cây K cộng lại là 21 điểm,còn vượt wa thành 22 với 23 có nghĩa là 2 với 3 điểm thôi,con A thì nó tính thành 10d,nhưng nếu bài mà có con A với K thì vô đối luôn như kiểu Ù ý thắng luôn ko cần tính với nhà cái.
  Còn theo mình chơi sì tố hay hơn nhiều vì dù thấy bài nhỏ nhưng tố cao lên cho bọn máy nó sợ úp bài hết,nhưng chẳng may có thằng bài nó to thì mình vỡ mồm luôn.

 2. #12
  congthanh2406 Guest
  luật poker không phải luật cộng điểm , nó khá dễ chơi nhưng mới đầu tương đối khó nhớ . Đầu tiên mỗi người dc chia 2 cây bài để úp , qua mỗi lượt cược thì người ta chia cây bài chung để cả bàn xem(có 3 lượt , lượt đầu 3 cây, 2 lượt sau 1 cây) , tương ứng với cây đang chia và 2 cây bạn có theo luật ghép của poker (có khá nhiều kiểu ghép ví dụ :đôi , sảnh , cù lu.....vân vân ) sẽ có người có 1 cặp kết hợp tốt nhất trên bàn là người thắng . Đấy là mô tả ngắn gọn nhất còn nếu muốn tìm hiểu cụ thể thì đơn giản search tài liệu và chơi vài ván trên facebook là ra thôi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •