Ngoài tác dụng che nắng vốn có, rèm cửa hoàn toàn có thể giúp ngôi nhà của bạn đẹp mắt và thiện cảm hơn.
1. Rèm cửa hai lớpChọn loại rèm cửa nào để vừa xin hứa được sự riêng tư, vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên là nghi vấn khiến cho nhiều người đau đầu. giải pháp cho bạn chính là loại rèm cửa [replacer_a] hai lớp - một lớp voan, 1 lớp bằng vải dày. Khi cần chắn sáng, bạn có thể đóng cả hai lớp rèm, còn khi muốn hưởng thụ ánh sáng dịu nhẹ, bạn chỉ sử dụng lớp rèm voan mỏng là đủ. Rèm cửa màu đỏ cam và be sẽ giúp căn phòng của bạn ấm áp nhưng vẫn toát lên được sự đương đại và tinh tế.

Rèm 2 lớp vừa cam đoan riêng tư vừa đẹp mắt và tận dụng được ánh sáng.
2. Màn cửa tre - trúcLấy cảm hứng từ khi không, rèm cửa từ chất liệu tre trúc không chỉ phát huy tác dụng trong việc chặn sáng mà còn thân thiện với môi trường. đồng thời
rèm chống nắng

loại rèm này cũng phát huy được sự độc đáo, yêu mến trong trang trí nhà. Đối với những người ưa sự mộc mạc thì rèm cửa bằng tre - trúc là lựa chọn khá lý tưởng. Trên thị phần có hơi nhiều loại rèm tre - trúc với cách phối màu và kiểu đan đẹp mắt.


Rèm cửa tre - trúc mộc mạc.
ba. Rèm cửa đính các hạt pha lêNhững tấm rèm không chỉ có chức năng che nắng, che gió mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian phòng và biểu lộ khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Rèm cửa gắn hạt pha lê hiện được hầu hết người ưa chuộng trong trang trí nhà. Ánh sáng long lanh hắt ra từ các hạt pha lê đính trên rèm sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa đẹp hơn nhờ hạt đính pha lê.
4. Rèm cửa có hoa vănRèm cửa có hoa văn sẽ tạo điều kiện cho môi trường sống của bạn bớt đơn điệu. Mỗi loại hoa văn đều có 1 đặc thù riêng: Sọc thẳng tăng chiều cao cho phòng; trục đường kẻ ngang làm không gian rẻ xuống và rộng thêm; những họa tiết nhỏ trên rèm cửa làm cho căn phòng sâu rộng hơn, còn hoa văn lớn in đậm tạo cảm giác ngược lại. một lưu ý nhỏ là bạn nên dùng màu sắc và họa tiết tương đồng cho những chiếc rèm cửa trong cùng 1 không gian.Nguồn: Tổng hợp trên mạng