Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 14 của 14

Chủ đề: [Review] MASS EFFECT 2

 1. #11
  nguyenvinh16121993 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi paladin6992
  :| đây mới là Trilogy đầu tiên thôi anh trẻ...
  Ừ hi vọng những câu chuyện tiếp theo sẽ hấp dẫn hơn thế này =P~

 2. #12
  ZarkosLen Guest
  Trích dẫn Gửi bởi BBLZR
  Nếu import file save từ ME wa ME2 thì đc cái gì mấy chú ??? Ngày xưa cứ đinh ninh còn giữ save ME ai dè lúc import thì chẳng có. Mà lại lười chơi lại cái ME quá, ME2 giản lượt bớt nhg lại thấy khỏe hơn khi chơi.
  Tao chơi đi chơi lại tổng cộng 5 lần rồi.
  Mass effect 1 1 lần
  Mass effect 2 2 lần
  Mass effect 2 bản Japan only 2 lần

  Import file save chỉ có được lợi thế là dư tiền với treasure này nọ thôi chứ chả được gì hơn. Mà mấy thứ ấy sau này củng chả cần thiết, chỉ việc đi dò la mấy hành tinh là có đủ cả, mà nếu đã lấy 1000GS thì việc đi dò la các hành tinh cũng là điều tất nhiên phải làm.

  Chỉ có khỏe cái duy nhất là có cái ACH kêu chơi MASS EFFECT 2 2 lần được 75GS. Nếu import file save từ Mass effect 1 thì chỉ cần chơi 1 lần là gở luôn

  Còn lại chả có thay đổi gì cả!!!

 3. #13
  damynghebaoan Guest
  Trích dẫn Gửi bởi BBLZR
  Nếu import file save từ ME wa ME2 thì đc cái gì mấy chú ??? Ngày xưa cứ đinh ninh còn giữ save ME ai dè lúc import thì chẳng có. Mà lại lười chơi lại cái ME quá, ME2 giản lượt bớt nhg lại thấy khỏe hơn khi chơi.
  Nếu Import save từ ME1 qua ME2 thì có những thay đổi sau :

  1) Trong bản 1 có 1 số nhân vật phụ xuất hiện trong nhiệm vụ nếu mình tha hay giúp đỡ nó thì nó sẽ xuất hiện trong bản 2 (Cái này dài lắm ko kể đc)

  2) Gần cuối bản 1 phải đưa ra 1 quyết định quan trọng là cứu hay để mặc cho tụi Reaper thịt đám Citadel Council .Nếu cứu tụi nó thì qua bản 2 tụi nó sẽ xuất hiện và Bioware cũng confirm là đám này sẽ giúp mình trong ME3 nếu mình cứu tụi nó

  3) Nếu lấy được Achivement Rich và Level cao hơn 35 trong ME1 thì mở đầu bản 2 sẽ được nhiều cái lợi hơn (Creadit, Level,Mineral... )

  4)Nếu bản 1 mình lựa background là Spacer thì sẽ xuất hiện một nhiệm vụ khá hay và bạn sẽ được gặp "MAMA của Shepard" (Cái này tự tìm hiểu [IMG]emoj/fb_tounge.png[/IMG])

 4. #14
  DwightU077 Guest
  cầy 2 lần rồi , AC cũng lấy được gần hết , mỗi lần chơi chắc cũng mất 4-5 ngày thì phải
  nhưng chơi xong thì vẫn cảm thấy chưa đã , hơn nữa nhịp độ game cao chứ không đều đều như các trò nhập vai khác nên xét cho cùng chơi xong rồi thấy nó sao mà ngắn thế , đang hứng đã hết rồi , vũ trụ to như thế mà chỉ đáp có vài chỗ , bản đồ thì bé tí và chơi <100h thì tức là ngắn ....... Nói chung là với mình game này chưa đủ dài

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •