Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Chiến Chăm Chỉ Guest

  [Preview] Operation Flashpoint : Red River !!
  Phát triễn : Codemasters
  Phát hành : Codemasters
  Thể loại : Shooting
  Ngày phát hành : 26 tháng 4
  Hệ máy phát hành : PC , Xbox 360 , PS3
  Trong năm 2009 game FPS Operation Flash Point : Dragon Rising của Codemasters ra đời tuy nhiên đây không phải là một tựa game được đánh giá cao trong khi gane cũng khá hay với đồ họa đẹp và một hệ thống gameplay chiến thuật bắn súng rất sáng tạo . Trong năm 2011 này , học hỏi từ những lỗi mắc phải của bản đầu Codemasters dự định sẽ cho ra một phiên bản mới của dòng game này với tên gọi Operation Flash Point Red River với gameplay được cải tiến từ người anh em của dòng game và đồ họa sẽ được nhà sản xuất quan tâm chau truốt hơn .  Không có chỗ cho hoạt động riêng lẻ ở đây bạn phải hợp sức với đồng đội của mình​
  Trong game Codemasters sẽ lấy bối cảnh ở Tajikistan với thời gian khoãng năm 2012 . Trong bản Demo của trò chơi cho thấy là game sẽ lấy bối cảnh thực sự ở Tajikistan và người chơi sẽ được học những bài học về cách chữa thương , cách hợp tác với đồng đội . Vì game đặt tính chiến thuật đồng đội lên cao nhất nên xuyên suốt game bạn phải đưa ra những quyết định chín chắn cho ''4 man spad'' của mình để cho 4 người được sống sót . Bạn phải luôn đặt ra những chiến thuật mang tính thành công và đồng đội cao . Khi bạn chơi offline, online hay là qua system links với bạn mình thì luôn luôn trong game có 4 class để bạn lựa chọn là rifleman, scout, grenadier, và auto rifleman và tất nhiên mỗi class sẽ có điễm mạnh và điễm yếu riêng của từng class . Ví dụ như là rifle man thì phù hợp để đứng một chỗ để hold point hay là defence ground trong khi đó scout thì sẽ có những màn hành động im lặng nhất với khẩu sniper slience của mình . Còn grenalider hay thì dùng những loại vũ khí hạng nặng như là Machine gun hay là những khẩu Assault Riffle với ''noob tube'' ( cái này ai chơi COD cũng biết ) , Auto Riffle man sẽ dể defence hay là chiếm cứ điễm hay là support từ xa cho đồng đội mình .

  Sau mỗi lần làm xong nhiệm vụ trong game . Hệ thống game sẽ thưởng huy chương cho bạn tùy theo độ tốt của nhiệm vụ mà bạn hoàn thành ví dụ như bạn làm một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định thì bạn sẽ được huy chương vàng . Khi đang làm nhiệm vụ mà có người bị thương thì bạn đừng lo vì bạn còn có tới 3 đồng đội của mình khi mà trong team còn người sống thì những người còn lại sẽ được respawn .

  Trong game lối chơi tuyến tính tẻ nhạt sẽ không còn tồn tại trong game bạn có thể làm bất cứ những điều bạn muốn với spad của mình bạn còn có thể mix nững phong cách bắn của 4 class với nhau để qua được nhiệm vụ nhanh nhất . Và sau mỗi nhiệm vụ thành công với spad của bạn không bị giết hoặc là bạn giết được địch game sẽ cho bạn điễm kinh nghiệm . Với điễm kinh nghiệm bạn có thể mua được vũ khí mới xịn hơn hay là cũng có perk để bạn bỏ điễm của mình để mua được . Perk có khá nhiều tính năng hữu ích để giúp sức với bạn trong chiến trường . Có một số perk giúp bạn nạp đạn nhanh hơn hay nó còn có thể giúp bạn bắn chính xác hơn .

  Trong bài preview của mình gamespot có để cập đến những phần chơi của game và chính gamespot cũng đã được chơi qua 2 phần chơi của game . Phần chơi đầu tiên là một màn chơi khi mà có 4 người chơi co-op với nhau khi mà bạn phải bảo vệ một đoàn humvee để hộ tống mà không bị địch giết . Còn phần chơi thứ hai mang tên Last Stand . Trong phần chơi này người chơi và đồng đội của mình phải defence một cứ điễm trên núi mà không bị địch giết hay là phá cứ điễm .

  Trong phần chơi cốt truyện chính thì không có gì để nói . Còn phần chơi last stand người chơi có thể chơi phần này ngoài phần cốt truyện chính để giải trí sau khi bạn làm xong hết cốt truyện của game . Phần chơi này hứa hẹn sẽ rất hay và có thể hỗ trợ 4 người chơi co-op đồng đội với nhau với 4 tay cầm hay là thông qua hệ thống mạng Xbox Live hay là PSN .

  Điễm qua những điễm nổi bật thì đây có thể sẽ là một game tốt nhưng mọi việc vẫn chưa được biết khi game chưa ra . Theo dự định Codemasters sẽ phát hành Operation Flah Point Red River này vào ngày 26 tháng 4 trên 3 hệ máy PC , Xbox 360 , PS3 .

  Trailer

  http://www.youtube.com/watch?v=8aRbR8xv8m4

 2. #2
  RoxieBoyer Guest
  Up .

 3. #3
  ChastityPr Guest
  Cho em lên Hot Thread cái ^^ !!

 4. #4
  SheltonCam Guest
  Game này bắn kiểu mô phỏng, khó kinh >"<

 5. #5
  hoaian Guest
  Chơi theo kiểu điều kiển đồng đội nữa @-) nãn ghê

 6. #6
  phimtophay Guest
  sao cánh trực thăng như muốn rớt ra vậy

 7. #7
  zinzu2611 Guest
  Game này chơi đồ họa hơi xấu , đã thế gameplay "khó nuốt" nữa :-&

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •