Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 27
 1. #1
  hovafa Guest

  [Preview] Castlevania : Lords of Shadow 8 giờ đầu tiên  Thể loại : Action
  Phát hành: Konami
  Phát triển: MercurySteam
  Ngày phát hành : October 5, 2010  Castlevania: Lords of Shadow GC 2010 trailer

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=DSpAZCUJYc4[/YOUTUBE]

  Seri Castlevania đã được biết đến rộng rãi qua rất nhiều phiên bản đã phát hành – Từ các phiên bản trên hệ máy nintendo đầu cho đến các phiên bản hành động trên hệ máy nintendo 64 , PS2 và Wii .
  Dự án cuối cùng của Konami này là một phiên bản game hành động góc nhìn người thứ ba tên gọi là : Castlevania : Lords of shadow – Chúa tể bóng tối .

  Trò chơi diễn ra vào năm 1047 , trong cảnh mưa gió mù mịt ở một ngôi làng mà chúng ta đã được trông thấy trong đoạn demo ở E3 năm nay . Trong một đêm u ám , Gabriel Belmont dừng bước để giúp đỡ những người nông dân chống lại một bầy người sói . Vũ khí chính của anh là một chiếc roi dài có quai nắm là một chiếc thánh giá , vũ khí này có 2 dạng đánh chính là đánh mạnh và đánh nhẹ khá quen thuộc đối với những người quen với các dạng game hành động góc nhìn người thứ ba này .

  Thật khó để mà không liên tưởng đến god of war khi mô tả lối chơi đan xen giữa đánh nhau , tìm đường và câu đố trong Lords of Shadow .
  Nhưng nếu chỉ đánh giá chung như thôi thì chưa đủ để lột tả hết nhưng thay đổi của phiên bản Castlevania mới nhất này . Phiên bản này là một trong những dự định đưa dòng game này trở lại là một trong những tựa game lớn . Sau khi chơi 8 tiếng đầu tiên của trò chơi , chúng tôi đã vỡ ra được một điều quan trọng để bắt đầu cảm thấy hấp dẫn .

  Một trò chơi đồ sộ .

  Lords of shadow không phải là một trò chơi mà bạn sẽ ngồi xuống , chơi hết trong một lần . Bản đồ mô tả trò chơi sẽ có 12 chương ,mỗi chương bao gồm nhiều màn nhỏ và các trận đánh trùm dài .
  Sau khi chơi khoảng 8 tiếng , tôi mới chỉ đi hết chương 3 . Cốt chuyện được mô tả bằng các đoạn cắt cảnh chi tiết của trò chơi gần như mới chỉ bắt đầu .

  Có rất nhiều thứ để thu nhặt , nâng cấp các kĩ năng chiến đấu và mọi thứ được lưu lại bằng ghi chú của trò chơi trong từng chương . Tôi chưa hoàn thành hết 50% của bất kì chương nào , nhưng tôi cũng mở khóa được một vài màn chơi thách đấu – yêu cầu chơi lại các màn cũ để đạt được những mục tiêu nhất định nào đó . Tôi thực sự đã bị nhấn chìm trong độ rộng lớn của trò chơi , ngồi hết cả ngày và tôi mới chỉ cảm tưởng như mình mới bắt đầu được một phần của trò chơi .

  Cưỡi quái

  Một vài con quái to trong Lords of shadow cần phải bị đánh yếu đi thì mới giết được . Bạn biết rồi đấy , tránh đòn rồi đánh đến khi con quái gục ngã và Gabriel sẽ kết liễu nó bằng một chuỗi hành động được dựng sẵn . Nhưng Gabriel không chỉ giết quái , đôi khi anh ta còn thu phục chúng .  Trong thời gian tôi chơi , tôi đã được cưỡi một con nhện , một con linh cẩu , lợn rừng và một con Troll . Cũng có cả cảnh Gabriel chiến đấu với bầy người cưỡi linh cẩu trên lưng một chú ngựa đang phi nước đại . Mỗi con quái mà bạn thu phục được cũng có các khả năng riêng biệt như là phá tường , xây cầu và trèo tường . Bạn cũng không phải cưỡi lũ quái thú này quá nhiều , chúng chủ yếu phục vụ cho việc giải các câu đố liên quan . Hơn nữa việc cưỡi một con Troll không lồ cũng rất thú vị , chỉ một cú đấm của nó là có thể làm nổ tung một sói thành một vũng máu .

  Nếu bạn thích Shadow of the Colossus …

  Tôi đã trải quá rất nhiều các trận đánh trùm khác nhau trong khoảng thời gian tôi chơi Lords of Shadow . Trò chơi không bao giờ bị lún quá sâu vào bất kì trận đấu nào . Các con quái thú rất đa dạng và có nhiều chủng loại rất lạ hoặc có những chủng loại lai người . Nhưng gây ấn tượng nhất đó là hai con boss người đá khổng lồ mà tôi đã hạ gục ở cuối hai chương một và hai . Bạn có thể xem qua các con quái này ở đoạn trailer mới được đưa ra ở Gamescom gần đây .


  Gabriel phải chiến đấu với con trùm đầu tiên trên một chiếc hồ đã bị đóng băng . Các đòn đánh bình thường của anh ta không thể làm tổn thương đến con Behemoth này . Vì vậy anh phải đợi cho đến khi nó bị trượt chân rồi dùng chiếc roi của mình để leo lên chân nó rồi đánh vào điểm yếu của nó . Người chơi phải giữ thăng bằng đồng thời tránh các đòn đánh của con quái khi leo lên thân mình nó . Điều này đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhanh và ấn tổ hợp phím đúng lúc và nếu ấn sai thì Gabriel sẽ bị rơi xuống đất .

  Con Titan thứ hai còn to hơn con trùm đầu và phải dùng roi để phản ngược lại các hòn đá tảng được ném về phía người chơi . Nếu không ném đá trúng nó mà người chơi lại gần thì sẽ bị dính một trận mưa đá mà bạn chỉ có thể tránh được . Cũng giống như trận đánh trước , tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn phải nhanh tay và đúng chiến thuật và cùng cảm nhận cảm giác tuyệt với khi hạ gục được các con trùm .


  Sức mạnh của Ánh sáng và Bóng tối .

  Gabriel không chỉ có một đống các chiêu thức cũng như nâng cấp vũ khí . Khi tôi bắt đầu trò chơi , tôi đã nhặt được một chiếc găng tay , một chiếc phi dao , và quan trọng hơn cả là hai loại phép thuật . Thế giới của Gabriel tồn tại nhiều nguồn năng lượng . Chúng dải dác khắp nơi trên đường hay bay ra từ các xác chết dưới dạng các viên orb tròn . Bạn có thể có được nhiều orb năng lượng hơn khi bạn đánh combo được nhiều chiêu thức mà không bị dính đòn .

  Các nguồn năng lượng này cần phải được người chơi hấp thụ và chúng được phân ra làm hai loại năng lượng . Loại thứ nhất là năng lượng ánh sáng . Nếu thanh năng lượng này đầy thì người chơi có thể dùng nó để hồi máu cho Gabriel . Loại thứ hai đó là phép thuật bóng tối , khi mà năng lượng này được kích hoạt thì các đòn tấn công của Gabriel sẽ mạnh hơn . Cơ chế khá đơn giản , những người chơi có kinh nghiệm có thể kết hợp giữa việc hấp thụ , hồi máu và thu nhặt các nguồn năng lượng này .

  Một Castlevania ảo tưởng

  Đã từ lâu các Fan của Castlevania seri sẽ có những hình dung về trò chơi từ khi nó được công bố . Với tất cả các quái vật đa dạng với vẻ ngoài đáng sợ trong Lords of Shadow . Nhưng môi trường của Lords of Shadow dường như có vẻ là một chuyến phưu lưu ảo tưởng hơn là một tòa lâu đài ma quái .  Cảnh quan mà tôi đã chơi qua là sự tươi tốt , chi tiết và hầu như diễn ra ở ngoài trời . Nhưng con vật hoang như chim và ếch trên hành trình của Gabriel cũng được làm chi tiết . Ở ba chương đầu tiên người chơi trải niệm qua đầm lầy , rừng rậm , các khu đổ nát , và tuyết phủ . Ánh sáng loe lói của mặt trời trong các đống đổ nát , các cảnh đẹp tô điểm cho các trận đánh bạo lực . Vì trò chơi là rất dài , nên dường như những nhân vật quen thuộc sẽ xuất hiện sẽ dần xuất hiện khi vào sâu trong cuộc phưu lưu này . Tôi có thể gặp lũ quái vật khát máu mà chưa gặp tụi ma cà rồng , nhưng điều này không có nghĩa là chúng sẽ không xuất hiện .  Theo ign.com​

 2. #2
  TyrellShel Guest
  Một game đáng chờ đây hy vọng có thể so dc vs God of war

 3. #3
  PhungLent7854 Guest
  Chờ game này mãi

  nhìn cover thấy Gabriel có vẽ giống hoàng tử ba tư nhỉ

  )

 4. #4
  SybilHarri Guest
  Ngày 10 tháng 5 , sắp rồi , ra là em xơi ngay , game mong đợi nhất đấy

 5. #5
  trungvn2092 Guest
  Chỉ mong nó hơn god of war ;[IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]. Mong sao nó làm nhiều thứ như trên mấy hệ máy trước. Đồ đạc skill linh tinh chưởng. Nó mà ra thế thì god of war khéo xách dép mất[IMG]emoj/fb-purple-devil.png[/IMG]

 6. #6
  seodienlanh Guest
  Trích dẫn Gửi bởi kienkonbmt2
  Ngày 10 tháng 5 , sắp rồi , ra là em xơi ngay , game mong đợi nhất đấy
  5/10 chứ ông, còn có hơn 1 tháng nữa, cũng đáng để chờ đấy chứ nhỉ [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]

 7. #7
  VibaldNog Guest
  Trích dẫn Gửi bởi canoc3000
  Chỉ mong nó hơn god of war ;[IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]. Mong sao nó làm nhiều thứ như trên mấy hệ máy trước. Đồ đạc skill linh tinh chưởng. Nó mà ra thế thì god of war khéo xách dép mất[IMG]emoj/fb-purple-devil.png[/IMG]
  chỉ giỏi mơ mộng, nghe sao sao ấy

 8. #8
  StaciaKess Guest
  Game này độc quyền cho xbox 360 hả mấy bác
  M.*********** - Truy cập XBOXVN từ ĐTDĐ

 9. #9
  MargoDeleo Guest
  he he, trùm của trùm đây mà. có vẻ hấp dẫn hơn GOW nhỉ. Game này có Xbox lẫn ps3

 10. #10
  tuanesport Guest
  Game này đa nền chắc khó qua gow lắm
  M.*********** - Truy cập XBOXVN từ ĐTDĐ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •