Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: [Preview] Fable III

 1. #1
  CarlaBeazl Guest

  [Preview] Fable III  Mã:
    * Microsoft Game Studios
    * Lionhead Studios
    * Role-Playing
    * Release: Oct 26, 2010
    * Platform: X360, PC
  Peter Molyneux đã đưa ra rất nhiều hứa hẹn hấp dẫn...nhưng liệu chúng sẽ thành sự thật?

  Trong số rất nhiều game xuất hiện tại cuộc họp báo của Microsoft tại E3, Fable III là một trong những cái tên nổi bật nhất. Sau hai phần đầu ra mắt và gặt hái nhiều thành công, đã đến lúc để Lionhead một lần nữa mang chúng ta trở lại thế giới Albion đầy bí ẩn. Và cũng như những lần trước, Peter Molyneux lại sẽ mang đến một game hứa hẹn đầy hấp dẫn với một gameplay có chiều sâu, và sau khi một vài đoạn gameplay của Fable III được đưa ra, một lần nữa ta lại có quyền mong đợi vào những gì mà Peter sẽ tạo ra.

  [YOUTUBE]nLnMi5eqbKw[/YOUTUBE]​
  Fable III là một game RPG, và cốt truyện game sẽ xoay quanh nhân vật chính mà người chơi tạo ra. Một trong những điểm tuyệt vời của Fable là game cho phép bạn tự tạo ra một gameplay mang đậm phong cách của bản thân. Bạn có thể trở thành một người lương thiện hoặc tàn bạo tùy ý muốn. Fable III sẽ nâng những đặc điểm của dòng game lên một tầm cao mới với cốt truyện game xoay quanh cuộc hành trình trở thành Đế vương xứ Albion của bạn, để rồi sau đó nắm quyền lực tối cao và trị vì vương quốc của mình. Bạn có thể trở thành một vị vua yêu hòa bình và rộng lương, hay bạn cũng có thể trở thành một vị vua thích giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực. Những việc bạn đã làm trong game sẽ có tác động mạnh đến tương lai của cả vương quốc.

  Những người đã quen thuộc với Fable II sẽ dễ dàng làm quen với hệ thống chiến đấu trong Fable III. Game có những thay đổi rât tinh tế và chính bạn sẽ là người phát hiện ra sự thay đổi đó trong chuyến hành trình của mình. Tốc độ của những trận đấu được đẩy lên đôi chút, hệ thống nhắm mục tiêu và các chuyển động trong game trở nên mượt hơn. Ta có thể thấy được gameplay đơn giản của phần trước vẫn trở lại trong Fable III.

  Tuy vậy, game cũng có những thay đổi đáng kể. Đầu tiên, menu của game đã được làm lại hoàn toàn với một thiết kế đơn giản và thân thiện hơn. Nếu trong Fable II, người chơi thường tốn nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin trong menu thì giờ đây giao diện trong game trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Thay đổi thứ hai và cũng là một thay đổi rất thú vị, đó chính là mục multiplayer. Nếu bạn còn nhớ thì trong Fable II, không có nhiều người muốn tham gia vào mục co-op vì tất cả tiền và kinh nghiệm vô dụng khi trở về Albion. Giờ đây mọi chuyện sẽ thay đổi, khi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi co-op với người chơi khác.

  Kết thúc của bản demo mang lại cho người chơi một cảm giác phấn khích và hồi hộp mong chờ vào những gì sẽ xảy ra ở một kỉ nguyên Fable mới. Với những gì bản demo thể hiện, chúng ta có quyền mong chờ vào rất nhiều điều thú vị mà Lionhead mang đến, chỉ việc chờ đợi được thấy sự sâu sắc của hệ thống nhân quả trong game khi bạn trở thành Đế vương xứ Albion đã làm cho người chơi đứng ngồi không yên.

  Liệu Fable III sẽ tiếp nối sự thành công của serie, hay trở thành một thất bại to lớn, chúng ta sẽ biết được và ngày 26 tháng 10 năm nay.

 2. #2
  TresaCradd Guest
  Mình còn 1 cái Box Art nữa của game nè! ^^
  (Xin lỗi hình hơi nhỏ [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG])

  Có thể Châu Âu và Bác Mỹ sẽ có 2 box art khác nhau, nên mình đóng góp thêm ! [IMG]emoj/fb_kiki.png[/IMG]
  Thanks ryanT nhìu!

 3. #3
  simanhdung1 Guest
  fable 2 còn chưa chơi xong đã sắp ra fable 3 rồi [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG]

 4. #4
  teenddeem Guest
  Trích dẫn Gửi bởi 3NK96
  Mình còn 1 cái Box Art nữa của game nè! ^^
  (Xin lỗi hình hơi nhỏ [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG])

  Có thể Châu Âu và Bác Mỹ sẽ có 2 box art khác nhau, nên mình đóng góp thêm ! [IMG]emoj/fb_kiki.png[/IMG]
  Thanks ryanT nhìu!
  Có cái hình cỡ bự ko cậu
  Tớ thử google rồi mà ko thấy
  [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG]

 5. #5
  phukienplus Guest
  Ừ, tớ tìm mỏi cả mắt, cái này tớ chôm bên gamespot.com đó, bao h tớ tìm được bự hơn tớ send cho nha! [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]
  P/s: Phần này làm vua, zậy có cho chọn nhân vật nữa hem ta? ;[IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •