Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  fire_diamond1987 Guest

  [Review] Grand Theft Auto IV: The Lost & Damned (Xbox 360)

  Platform:
  Xbox 360
  ..................................
  Publisher:
  Rockstar Games
  ..................................
  Developer:
  Rockstar Games
  ..................................
  Genre:
  Action/Shooter
  ..................................
  Release Date:
  2/17/2009​  Hãy quên tất cả những gì bạn ấn tượng về các nội dung tải thêm của game . Grand Theft Auto IV: The lost & Damned thay đổi mọi qui luật mà chúng ta trông chờ ở một nội dung tải thêm . Không chỉ là một vài vũ khí mới , không chỉ là 1 vài chiếc xe mới hoặc một vài nhiệm vụ mới . The lost & Damned gần như là một game hoàn chỉnh , chứa đựng nhiều nội dung hơn và giàu trải nghiệm hơn rất nhiều tựa game đầy đủ khác .

  Định nghĩa của việc mở rộng trải nghiệm game thông qua nội dung tải thêm là hầu như rất mới đối với hệ máy console .Từ lâu, game thủ máy tính đã có rất nhiều phiên bản mở rộng và nội dung mới của game . Nhưng ngay cả vậy ,những bản mở rộng đó cũng chưa định làm chuyện mà The lost & damned hướng tới : mang tới game thủ hẳn một game mới , dựa trên nền tảng mà phiên bản gốc đã xây dựng .


  Hơn nữa , không có nhiều bản mở rộng chứa đựng nhiều nội dung gốc và toàn bộ thế giới của nó như GTA IV đã làm . Dòng GTA thường xuyên có những phiên bản mở rộng xuất sắc , bao gồm một cốt truyện dài và lôi cuốn , cũng như nhiều nhân vật đặc biệt trong một thế giới chứa hàng tá những điều để khám phá , các trò chơi nhỏ để tham gia . GTA IV vốn là đỉnh cao của Rockstar , và đối với GTA IV , rõ ràng Liberty City còn vô số những câu chuyện khác .


  Help from your Lost brothers is just a phone call away​
  Câu chuyện bắt đầu với tay đua Do Thái trong thành phố Liberty - Johnny Klebitz của đội Lost - Hoàn toàn khác biệt với Niko Bellic . Niko là một người mới nhập cư , cô độc tìm kiếm con đường của mình trong một thành phố lớn . The lost & damned kể về một nhóm những người anh em , những kẻ mà đã biết thế nào là giấc mơ Mỹ . Khác với Niko tiếp xúc với mọi người và các tình huống một cách khá đơn giản và trong sáng ( tốt với người tốt với mình , chơi lại những kẻ làm hại mình ), nhưng Johnny thì phức tạp hơn nhiều .

  Đầu tiên ,Billy , chủ câu lạc bộ Alderney , một phần của đội Lost ,trở về trong tả tơi , ở đoạn đầu của game và ngay lập tức đã đốt cơn tức giận của Johnny . Johnny luôn luôn chơi đẹp đối với bất kì câu lạc bộ nào khác và giữ cho anh em đội Lost nằm ngoài trấn song sắt . Nhưng sự bất cẩn của Billy như đã thêm dầu vào lửa , và đột nhiên , mọi thứ trở lên rối bời .

  Billy là một trong những tuýt nhân vật điển hình của GTA : quấy nhiễu và hài hước , với lời thoại hay được thể hiện bằng việc lồng tiếng rất tốt . Mỗi lần anh ta xuất hiện , là một lần nhắng . Anh ta thực tế mà nói , hấp dẫn hơn nhân vật chính Johnny - người cũng khá hấp dẫn , nhưng thiếu sự sắc sảo của Billy hay Niko sở hữu . Johnny cũng có những đoạn thoại ấn tượng , nhưng chất giọng của anh chỉ như là đến rồi đi , không sâu sắc cũng như giàu cảm xúc như các nhân vật khác của GTA IV .

  Nhưng không phải vì thế mà Johnny được rảnh tay . Anh có một cô bạn gái nghiện hút , người đã gây không ít rắc rối cho cuộc đời anh , lỏng lẻo với Elizabeta Torres - người mà luôn làm khó cho anh , và đối với những chiến hữu như anh em trong đội Lost Jim và Angus , những người mà Johnny thực sự quan tâm và bảo vệ . Đối với bất kì game nào khác thì Johnny Klebitz có thể hoàn toàn là nhân vật chính được , nhưng đây là GTA , tuýt nhân vật thừa thãi , và nhân vật Johnny dường như ít hấp dẫn hơn . Một chút nào đó , anh giống như Niko Bellic với một vài điều gì đó mới. Johnny di chuyển khác biệt, mạnh mẽ hơn , cũng không có gì ngạc nhiên vì anh vốn là một tay đua .

  Còn có một vài vấn đề khác với sự chặt chẽ của cốt truyện . Nhưng nếu đem GTA IV ra so sánh thì đúng là không công bằng - bản mở rộng này vẫn hay hơn rất nhiều game khác mà bạn đã chơi . Hệ thống xây dựng kĩ năng cho anh em trong đội Lost có lẽ nên được xây dựng linh hoạt hơn nữa , và một vài điều khác nữa mà tôi muốn các bạn khám phá thêm , nhưng thực sự mà nói thì game vẫn chứa đựng rất nhiều điều tuyệt vời .

  Trải nghiệm vẫn rất hấp dẫn và cốt truyện lôi cuốn , và còn rất nhiều tình huống lăn ra cười mà bạn sẽ bắt gặp trong quá trình chơi The Lost & Damned . Cố gắng tập trung vào các đoạn cắt cảnh , để ý nhân vật tên Stubbs - Gã nầy có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử game . Bạn sẽ hiểu tôi nói gì khi bạn xem cảnh đó .  Billy may have a sweet beard, but trouble seems to follow him.​
  Fan của GTA hy vọng vào một cốt truyện hay và bản này đã không làm họ thất vọng . Vũ khĩ mới và xe mới , những cái mà hoàn toàn có thể là một gói mở rộng riêng biệt , nhưng chúng đều có trong bản mở rộng này cũng như rất nhiều điều khác của đậm chất GTA . Có thêm một số bài hát và các cuộc nói chuyện của DJ trên đài phát thanh , chương trình truyền hình mới, nhiều website để truy cập trong mạng internet giả của game và nhiều trò chơi thú vị khác như vật tay và air hockey . Ngoài ra còn có hàng tá các nội dung khác để bạn tự khám phá , Rockstar thực sự không làm ai thất vọng về The Lost & Damned .

  Còn nữa , phần chơi mạng mới đã đưa bản mở rộng này vượt qua giới hạn của nó . Chế độ chơi mới hoàn toàn có thể là một nội dung tải thêm riêng biệt , nhưng Rockstar thật là tuyệt vời khi đã đưa nó vào đây :
  -Bá chủ thành phố , Kinh doanh câu lạc bộ và bảo vệ nhân chứng cùng với những chế độ chơi cũ , đã làm cho phần mạng trở lên phức tạp , hấp dẫn hơn và "GTA" hơn rất nhiều các chế độ cũ như team death match ( cũng có trong game ) . Nhưng còn có một vài tùy chọn giúp bạn có thể ngay lập tức dùng di động nhảy trực tiếp vào phần chơi mạng mà không cần phải chờ đợi trong phòng chờ .

  Tổng kết mà nói , GTA IV : The Lost & Damnned chứa đựng một chuẩn mực tuyệt vời cho những gì nội dung tải thêm có thể làm được .
  Nó không chỉ là một phần mở rộng của GTA IV , mà hơn nữa nó xây dựng nên một cảm giác khác và mới . Nếu bạn là một fan của GTA , bản mở rộng này là phiên bản phải chơi và bạn sẽ lại mong muốn có một phiên bản mở rộng khác , một câu truyện khác trong thế giới lôi cuốn của thành phố tự do .


  Điểm tổng kết : 9.7

  ***********
  Theo : teamxbox.com

 2. #2
  LouiseDebe Guest
  Cắm vào máy khác chưa bị ban rồi down , rồi về máy mình chơi [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •