Theo các nhà khoa học, Curcumin, một dược chất quý được chiết xuất từ cây Nghệ vàng, có nhiều hoạt tính sinh học quý như tính năng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, đảm bảo gan mật, chống viêm loét dạ dày tá tràng, viêm khớp…

==>> Tham khảo: unti k học viện quân y

quan trọng, các nghiên cứu cũng minh chứng Curcumin tàn phá tế bào ung thư rất mạnh & có công dụng giỏi với một số bệnh ung thư như: tuyến tụy, vú, phổi, dạ dày, da, trực tràng. Ngoài ra Curcumin có chức năng dung nạp xuất sắc, bình an ngay cả khi sử dụng với liều cao và kéo dãn.

Curcumin đc bào chế bằng công nghệ nano giúp tăng độ tan, nâng cấp độ hấp thu, ổn định đồng độ trong máu, tăng tác dụng điều trị bệnh, đồng thời có thể gắn các yếu tố hướng đích để tăng tác dụng diệt tế bào ung thư của Curcumin.

trên toàn cầu có đến 254 bằng ý tưởng sáng tạo phần mềm Nano Curcumin trong điều trị một trong những bệnh quan trọng trong điều trị ung thư, tim mạch, dạ dày và cơ xương khớp. hập tốt, đạt nồng độ cao, trong lúc curcumin ít tan và gần như không có tác dụng xâm nhập vào những tế bào & khối tế bào ung thư. Đồng thời nano curcumin có khả năng hủy hoại tế bào ung thư vú, ưng thư phổi, trực tràng ở nồng độ rất thấp, còn curcumin phải ở nồng độ gấp hàng chục lần mới có khả năng.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường HV Quân Y

Tại việt nam , Với trang thiết bị máy móc đồng bộ, tiến bộ. đc chi tiêu từ nguồn vốn của phòng nước, dòng sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen. là tác dụng sau nhiều năm phân tích của tập thể các nhà khoa học, giáo sư, y bac sĩ học viện. đây là dự án công trình có giá trị thực tiễn cao đã đc kiểm chứng lâm sàng trong nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng