Khám phá nhà hàng Tunglok Heen Almaz
Tunglok Heen Almaz là nhà hàng nổi tiếng nhất của Almaz tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside cả về món ăn phục vụ lẫn không gian. Có rất nhiều món nên nhờ nhân viên setup hộ. Có món cơm chiên này, đậu sốt nấm với rau chân vịt ( món này rất lạ và ngon ăn thanh lắm), bánh bao kim sa( món này nhân viên bê ra đầu tiên làm khai vị nhưng thế thì chóng no lắm, nên bảo nhân viên bê ra sau cùng).
Có thể bạn quan tâm: 5 phân khu đặc biệt tại Vinhomes Riverside : http://bandat.co/5-phan-khu-biet-thu...mes-riverside/
Ở đây mỗi tuần (hay mỗi tháng gì đấy mình không nhớ lắm ) sẽ có cuộc thi giữa các đầu bếp với nhau, món nào thắng sẽ được thêm vào menu của nhà hàng đó. Hôm đấy nhân viên có giới thiệu là món kem bơ gì đấy. Mình ăn thấy rất ngon không giống bơ mình hay ăn đâu vị nó kiểu hơi ngsạt ngậy ngọt vừa xong cho vào cái bát bằng đá nên để một lúc cũng không chảy tí nào rất ngon mà nhìn cũng lạ mắt nữa chứ. Các món đều rất ngon k có g để chê cả chỉ có món nào nổi bật hơn thôi. Cùng khám phá Almaz các bạn nhé.
TungLok Hee Almaz (nhà hàng Trung Hoa)
Nhà hàng Trung Quốc TungLok Heen: thiết kế 2 tầng sang trọng và 6 phòng riêng biệt, ẩm thực cổ điển Quảng Đông với những món ăn truyền thống đặc trưng như Dim Sum hay cao cấp như bào ngư, vây cá mập. Thêm một ấm trà đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong phong cách ẩm thực Trung Hoa đích thực.

BẾP TRƯỞNG FOONG KIAN MENG
Bếp trưởng Foong đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại những khách sạn, resort danh tiếng nhất châu Á như Venetian Macao-Resort-Hotel (Macao), Resorts World Sentosa (Singapore), Four Seasons Hotels and Resorts (Jakarta, Indonesia). Ông sẽ mang tới cho thực khách TungLok Heen Việt Nam những món ăn Trung Hoa hương vị nguyên bản với sự tinh tế và đầy triết lý.