Thị trường BĐS quận 7 đang khởi sắc
Những năm gần đây thị trường bất động sản toàn quốc nói chung và thị trường BĐS quận 7 nói riêng đang đạt những bước khởi sắc mới với diễn biến thị trường có nhiều tín hiệu tốt cho các dự án nhà ở , đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư cao cấp dành cho phân tầng khách hàng cao và trung.
Có thể bạn quan tâm: nhà đất bán

Các chuyên gia cho rằng với những con số căn hộ bán ra nhiều hơn tỷ lệ hoàn vốn năm 2016 chứng tpr bất động sản đang có vước chuyển mình mạnh mẽ nhờ sự đầu tư tốt trong hệ thống cơ sở hạ tấng, tiện ích dịch vụ nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn.

Tại sao nên lựa chọn đầu tư BĐS Quận 7?

Có đầy đủ các yếu tố tiện ích đáp ứng hoàn toàn lại kết hợp với an ninh , chế độ trả góp kéo dài theo tiến độ xây dựng, phong phú trong các loại diện tích thiết kế, vị trí thuận lợi, đặc biệt là có cơ hội đầu tư sinh lời cao hấp dẫn giới đầu tư không ngại rót nguồn vốn vào các dự án căn hộ tại quận 7.Với sự cạnh tranh gay go giữa các chủ đầu tư, tiện ích nội khu trong các dự án được chú trọng và phát triền vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của dân cư . Những tiện ích như: bể bơi, trung tâm mua sắm,khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt chung….. được đầu tư ở hầu hết các dự án. Đơn cử như dự án chung cư Hoàng Quốc Việt có đầy đủ hệ thống hạ tầng cùng cơ sở tiện ích đa dạng.

Đầu tư vào thị trường BĐS Quận 7 có nguy hiểm không?

Đầu tư vào BĐS thực chất là một mối đầu tư khá ổn, nhưng vì tính tính lên xuống cũng như tính chất chạy theo xu hướng của khách hàng lẫn nhà đầu tư mà có sự lên xuống thất thường. Khi đầu tư vào BĐS quận 7 cần tỉnh tao và cảnh giác cẩn thận với các bẫy dự án treo quy hoạch, Nếu chưa rõ các thông tin thì tốt nhất khách hàng nên tìm tới các chủ đầu tư uy tín, những đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn không nên tự quyết định khi không rõ thông tin.