Nghành quản trị khách sạn tại trường Kaplan Singapore cơ hội nhận bằng Úc khi du học Singapore


Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Nghanh quan tri khach san tai truong Kaplan Singapore co hoi nhan bang Uc khi du hoc Singapore

Ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành hot và đang rất trau dồi trong những năm gần đây tại Đảo quốc sư tử. Và du học Đảo quốc xanh ngành quản trị khách sạn đang là một trong những xu hướng phổ biến đối với các em học viên quốc tế. Hơn hết đây là một khoa, ngành năng động, lĩnh vực và tiêu chí sự nhạy bén trong công việc cũng như đòi hỏi tiềm năng xử lý các tình huống đáng tiếc phát sinh liên tục và bắt buộc người làm phải trau dồi được khả năng gặp gỡ tốt của mình, sự kiên nhẫn với khách hàng cũng như tác phong tên tuổi, nhanh nhẹn trong công việc. Du học Singapore ngành quản trị khách sạn là một ngành có sự đầu tư lớn tại đây. Qua buổi tóm tắt này các bạn sẽ có dịp được hiểu thêm thông tin về trường Kaplan cũng như cơ hội nhận bằng Úc khi du học Đảo quốc xanh ngành quản trị khách sạn tại trường Kaplan Đảo quốc xanh qua chia sẻ của Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với Kinh nghiệm: vô giá dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương
Câu hỏi 1: Dạ em chào cô ! Em tên Quốc Huy. Em hiện đang sống tại quận 8. Gia đình em đang có dự định cho em trai em sang Singapore du học. Qua tìm hiểu thì em biết đến trường Kaplan Singapore. Qua buổi chia sẻ về du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Singapore, cô có thể chia sẻ thêm cho em biết một số thông tin về trường Kaplan Singapore được không thưa cô ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cô chào Huy ! Rất cảm ơn câu hỏi của con đã gửi về cho chuyên mục. Qua buổi gợi ý về du học Singapore ngành quản trị khách sạn tiềm năng nhận bằng Úc tại trường Kaplan Đảo quốc xanh thì cô xin gợi ý một vài thông tin về trường Kaplan Đảo quốc xanh cho em có thêm được thông tin về trường
Kaplan Đảo quốc xanh được tạo ra vào năm 1989 là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – tổ chức giáo dục quốc tế lớn và nhiều nhất, có cơ sở làm việc trên 30 nước,hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và khoảng 400 học xá khắp nơi trên thế giới. Năm 2010, Kaplan Đảo quốc sư tử cũng vinh dự giành chứng nhận Edutrust – văn bằng giáo dục cao nhất dành cho các trường tư ở Đảo quốc sư tử.
Trong những năm vừa qua thì trường Kaplan Đảo quốc xanh đã mà được sự chú ý và nhận những danh hiệu như:
– Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ nhất. Đào tạo sau Đại học tốt thứ hai tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013)
– Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)
– Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Đảo quốc sư tử (Theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010)
– chứng chỉ vàng dành hạng mục Higher Education (Theo Reader’s Digest Trusted Brands 2011)
– EDUTRUST – 4 NĂM
– Năm 2017, Học viện Kaplan đã đạt được tổng cộng 9 giải thưởng tên tuổi tại giải JobsCentral Learning and Education Development Awards
Trong năm 2018, Kaplan tiếp tục vinh dự đạt được những danh hiệu tại JobsCentral Learning and Education Development Awards với những hạng mục như sau:
– Nhà đáp ứng tốt nhất ngành Khoa học máy tính & IT và Quản lý tài chính;
– Tổ chức giảng dạy tư nhân tốt nhất các ngành Kế toán, Tài chính và Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông và Media, Khoa học máy tính & IT, Luật, Sales & Tiếp thị cùng Khoa học Xã hội.
Hiển nhiên, Kaplan cũng được xướng tên trong các xếp loại học lực tại RM Asia Reader’s Choice Awards 2018 với các hạng mục như:
– Top 1 nhà đáp ứng dạy doanh nghiệp tốt nhất;
– Top 1 nhà chuẩn bị dạy học Sales & Tiếp thị tốt nhất.
Để biết thêm thông tin về “Nghành quản trị khách sạn tại trường Kaplan Singapore cơ hội nhận bằng Úc khi du học Singapore”, hãy truy cập ngay fanpage [replacer_a] hoặc liên hệ 02838484879 vào giờ hành chính các bạn nhé.

Hãy tham dự ngay “Tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí”
Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 09/09 đến 13/09/2019, Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 02838484879 – 0989006890 – 0365157271
Xem chi tiết tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí
Câu hỏi 2: Em chào cô Daisy Nguyễn ! Em tên Thu Nguyệt. Em hiện đang là sinh viên năm nhất tại Đà Nẵng. Em đang theo học ngành quản trị khách sạn và em muốn sang Singapore theo học tiếp ngành này tại trường Kaplan Singapore. Qua tìm hiểu thì biết đến buổi sẻ về du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Singapore, nhân đây em muốn được hỏi thêm thông tin về ngành quản trị khách sạn tại trường để có thêm nhiều thông tin trước khi làm hồ sơ sang Singapore du học ngành quản trị khách sạn ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cô chào em ! Cô xin được trả lời một số phổ biến về ngành quản trị khách sạn tại trường Kaplan Đảo quốc xanh cho em biết thêm
Đảo quốc xanh để có những bước chuyển mình vượt bậc so với các nước trong khu vực và hướng đến trau dồi một ngành công nghiệp không khói, bên cạnh việc tập trung phát triển khoa học công nghệ, giảng dạy thì việc xác định khách sạn là ngành tài chánh mũi nhọn giúp quốc gia này thu về hàng tỷ đô mỗi năm.
Khóa mang đến quản trị khách sạn tốt, góp phần cho “ra lò” những nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, luôn được chào đón bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới với mức lương luôn rất sự hấp dẫn.
Đảo quốc xanh là cái nôi trong giáo dục nhân lực ngành du lịch, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Đây chính là môi trường chất lượng nhất nhất dành cho các bạn học viên quốc tế Việt Nam có đam mê với ngành quản trị khách sạn – một ngành nghề thú vị và đầy triển vọng trong tương lai.
Đây cũng là một trong những trường được yêu thích nhất do sinh viên bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp. Trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên. Khi học tại Kaplan Đảo quốc sư tử các bạn sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc. Quản trị du lịch khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành dạy của trường.
>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: [replacer_a]
Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học của trường tại: Du học Singapore tại trường Kaplan
Câu hỏi 3: Em chào cô Daisy Nguyễn ! Em tên Trung Kiên. Em đang học lớp 12 tại quận BìnhThạnh. Qua tìm hiểu thì em biết được du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Singapore. Qua đây cô có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này cho em biết được không cô ?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em ! Cô xin được giải đáp cụ thể hơn về việc du học Singapore ngành quản trị khách sạn cơ hội nhận bằng Úc tại trường Kaplan Đảo quốc sư tử cho em hiểu thêm
chuyên đề quản trị khách sạn tại Kaplan Đảo quốc xanh được cung cấp bởi Đại học Murdoch với nhiều chuyên ngành đa dạng như:
Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý du lịch nhà hàng khách sạn
Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý nguồn nhân lực
Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý
Quản lý du lịch – sự kiện và marketing
Quản lý du lịch – sự kiện và quan hệ công chúng
Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý nguồn nhân lực
Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và quản lý
Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn và marketing
Khi học tại Kaplan, sinh viên không chỉ được nhận bằng gốc của ĐH Murdoch – Úc mà còn có cơ hội hoàn tất khóa học đại học chỉ trong 2 năm, giúp nhanh chóng được nhiều thời gian và Chi phí, giá cả: đắt đỏ cũng như sớm làm quen với thị trường lao động.
Không những thế, khóa ngành kép không chỉ giúp sinh viên học được 2 ngành song song với thời gian và học phí không đổi mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau để biết thêm thông tin về “Nghành quản trị khách sạn tại trường Kaplan Singapore cơ hội nhận bằng Úc khi du học Singapore”

View more random threads: