Cảnh sát Cairo bắt trọn tội phạm nguy hiểm giả danh Mohamed Salah

BỐN người đàn ông đã bị bắt ở Ai Cập sau khi ngụy trang bằng mặt nạ Mohamed Salah cho một loạt các cuộc đột kích cửa hàng.

Tại quận Cairo của thành phố Nasr, băng đảng này được cho là đã trốn thoát trong một chiếc xe chạy trốn sau khi gặp cảnh sát trong một vụ cướp có vũ trang.

Nhóm này đã cố gắng trốn thoát nhưng cuối bị cảnh sát tóm gọn. Trong công cuộc điều tra, 4 kẻ trên đã khai nhận đã đóng vai Salah đi cướp khá nhiều lần.

Cảnh sát Cairo bắt trọn tội phạm nguy hiểm giả danh Mohamed SalahĐược biết, Mohamed Salah là nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn tại quê nhà Ai Cập. Bên cạnh đó, tiền đạo Liverpoool là cầu thủ quan trọng của ĐTQG với 41 bàn thắng sau 67 trận ra sân cho đất nước.

Ngoài ra, anh trở thành hình mẫu lý tưởng khi chuyển vào The Kop năm 2017

Cảnh sát Cairo bắt 4 tên cướp giả danh Mohamed Salah
Gần đây, cựu trợ lý HLV Hany Ramzy đã tuyên bố tuần trước rằng vào năm 2018 Salah nới với anh đã nhận lời đề nghị từ Real Madrid.

Ramzy nhấn mạnh Real Madrid đã đưa ra các điều khoản tốt nhất cho anh. Nhưng Salah đã từ chối vì anh cảm thấy hạnh phúc ở Liverpool.

Cảnh sát Cairo bắt 4 tên cướp giả danh Mohamed Salah

Chỉ 2 tháng sau, Real Madrid đánh bại The Kop trong trận chung kết Champions League. Còn Salah anh đã phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Tuy nhiên, người đại diện của Salah bác bỏ tuyên bố của Ramzy là sai sự thật. Đồng thời Ramy Abbas khẳng định Salah không bao giờ nói kế hoạch với huấn luyện viên cũ.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/canh-sat-cai...mohamed-salah/