ngoài những biến đổi hormone trong cơ thể khiến dễ xúc động hơn, phụ nữ có bầu cũng có khá nhiều biến hóa lớn khiến quầng thâm mắt dễ tồn tại hơn. Điều đó tác động rất cao đến tình trạng sức khỏe & thẩm mỹ và làm đẹp của mẹ bầu. Bài viết “10 kem mắt cho bà bầu an toàn lành tính” sẽ giúp cho bạn hướng đến về những dòng sản phẩm kem mắt dành cho bà bầu, bảo đảm an toàn & lành tính cho cả bạn & thai nhi.

1. Do đâu mẹ bầu dễ bị quầng thâm thị giác
  • Thiếu ngủ & mệt mỏi: trong những Tại Sao chính gây nên quầng thâm mắt là thiếu ngủ và cảm cúm. Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu thường gặp gian truân trong những việc có đủ giấc ngủ tương đối đầy đủ & quality, điều này có thể dẫn đến sự cảm cúm và quầng thâm mắt.
  • biến đổi hormon: Sự biến đổi hormon trong thể chất mẹ bầu cũng đều có thể đóng góp phần vào sự lưu hành của quầng thâm mắt. Hormon estrogen và progesterone tăng cao trong thời kỳ có thai thậm chí làm gia tăng sự phình to của mạch máu & làm da dưới thị giác trở nên mờ & đen.
  • tăng tốc lưu thông máu: Trong thời kỳ mang thai, thể chất mẹ bầu luôn luôn phải bức tốc lưu thông máu để cung cấp dưỡng chất cho thai nhi. Mặc dù thế, điều này cũng có thể có thể làm tăng trưởng những gánh nặng lên những mạch máu xung quanh thị lực, xáy ra quầng thâm.
  • Di truyền: nhân tố di truyền cũng có thể có thể đóng tầm quan trọng trong các công việc mẹ bầu có xuất hiện quầng thâm thị giác hay là không. Nếu trong gia đình có người khác cũng trở thành quầng thâm thị lực, kinh nghiệm mẹ bầu cũng trở nên chạm chán phải tình trạng này cao hơn.
  • Tăng cân: Việc tăng cân kịp thời trong thời kỳ mang thai thậm chí đóng góp thêm phần vào việc lưu hành quầng thâm thị giác. Áp lực từ lượng mỡ và nước thừa tích tụ bên dưới da có thể làm da trở nên nhạy cảm & xảy nên quầng thâm.

Để giảm thiểu và hạn chế quầng thâm thị lực trong thời kỳ mang bầu, mẹ bầu nên chú trọng vào giấc ngủ đủ và chất lượng, nghỉ ngơi đầy đủ, uống đủ tiêu chuẩn nước, & áp dụng những phương pháp giảm stress như tập yoga, meditate. Còn mặt khác, việc chăm sóc da bao quanh thị giác bằng cách thoa kem dưỡng da chuyên biệt và vận dụng các liệu pháp giảm sưng.

2. Kem thị giác dùng cho bà bầu được không?
Quần thâm nếu lâu ngày không được giải pháp xử lý và cải thiện sẽ gây lão hóa & khiến chu trình điều trị trở nên gian nan hơn. Kem dưỡng thị lực là cách khắc phục nổi trội, dễ sử dụng quá và ôn hòa nhất. Thêm vào đó, kem dưỡng thị lực giúp giảm nếp nhăn và bọng mắt, nhất là quầng thâm. Tác dụng của kem dưỡng thị lực là tạo thời cơ cho vùng da thị giác đc “trẻ hóa”.
khi lựa chọn kem thị giác cho bà bầu, cần chú ý đến thành phần của sản phẩm. Một số phần tử trong kem mắt thậm chí không khớp hoặc gây nguy hiểm cho thai nhi. Do đó, nếu như khách hàng đang có bầu, nên tìm hiểu thêm chủ kiến của bác ý sĩ trước khi dùng bất kỳ dòng sản phẩm chăm sóc da nào.
một số trong những bộ phận thông thường trong kem mắt mà thậm chí không an ninh cho thai nhi bao gồm retinol (vitamin A), hydroquinone, thuốc nhuộm, hàm vị chống nắng có chứa oxybenzone, & các hợp chất thủy ngân. Những chất này có thể gây nguy hiểm cho thai nhi hoặc có chức năng gây kích ứng da.
Để bảo đảm an toàn cho thai nhi, nếu khách hàng cần sử dụng quá kem thị lực trong thời kỳ có thai, hãy tìm kiếm các dòng sản phẩm có thiết kế quan trọng đặc biệt cho bà bầu hoặc không chứa những bộ phận không bình an. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể hỏi chủ kiến từ các chuyên gia quan tâm da hoặc BS da liễu để được support và chọn lọc dòng sản phẩm thích nghi.

3. Tiêu chuẩn chọn kem thị giác cho bà bầu
3.1. Hợp với vùng da thị giác
chăm sóc mắt khác với âu yếm da mặt. Để đạt lợi nhuận cao, mẹ bầu nên lựa chọn dòng kem dưỡng mắt chuyên biệt. Kem dưỡng ẩm da mặt sẽ không có tác dụng nhiều trong các việc giảm quầng thâm & lạm dụng quá sai loại kem thậm chí gây kích ứng da ở vùng đó, bởi vì thế bạn nên chọn lựa sản phẩm bôi ngoài da sửa chữa thay thế.
3.2. Tránh xa các chất kích thích da
Trong thời kỳ mang bầu, bà bầu nên ưu tiên chọn lọc những dòng sản phẩm có thảo dược, đc kiểm nghiệm và công nhận, bắt đầu cụ thể. Tìm hiểu thêm chủ ý Chuyên Viên, BS da liễu trước khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào.
3.3. Bộ phận ôn hòa
Bà bầu nên đào bới rõ trước lúc chọn mua kem dưỡng mắt. Sản phẩm phải hợp với da Vùng da quanh mắt mỏng mảnh và nhạy cảm nên có nhu cầu các sản phẩm có bộ phận dịu nhẹ, lành tính. Tránh các chất gây kích ứng như: retinoids mà thậm chí gây khô và kích ứng thị giác, axit alpha hydroxy có thể gây kích thích khi sử dụng ở nồng độ cao hoặc có độ pH bên dưới 3,5.

4. Top 10 kem mắt cho bà bầu nổi bật
4.1. Kem mắt cho bà bầu – La Roche Posay Hydraphase Intense Eyes
Xuất thân là tên thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, hầu như các dòng sản phẩm của La Roche Posay đều tìm hiểu liệu pháp khám chữa cho da dễ bị mụn trứng cá, nhạy cảm và dễ dẫn đến kích động.
La Roche-Posay Hydraphase Intense Yeux Eyes giúp giảm thể tích & form size mỡ tích tụ dưới vùng da quanh thị giác, từ đó hỗ trợ giảm bọng mắt tốt nhất, đồng thời caffeine có tác dụng chống nhăn công dụng. Còn mặt khác, dòng sản phẩm còn chứa HA và glycerin ở dạng phân tử nhỏ dại giúp tăng thời gian làm việc thẩm thấu vào da. Đồng thời cùng lúc vùng da mắt luôn được dưỡng ẩm, mềm mại và mượt mà và mịn màng.
Ưu điểm nhấn của sản phẩm:
  • cấu tạo gel mỏng tanh tạo điều kiện hấp thụ nhanh và dưỡng ẩm sâu. Cho vùng da quanh thị lực khôi phục nhanh chóng & tươi vui tức thì.
  • Dưỡng ẩm vùng da thị giác suốt 24h.
  • Nếp nhăn giảm khi vùng thị lực được dưỡng ẩm xuất sắc.
  • Làm giảm nếp nhăn và bọng mắt tác dụng.
  • ngăn chặn mắt mỏi & ốm.