Emtek, tập đoàn công nghệ và xây dựng hàng đầu, đã từng bước thể hiện sự tận tâm và đổi mới trong việc áp dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực hoạt động. Với việc tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt như xây dựng, năng lượng tái tạo và tự động hoá sản xuất, Emtek không chỉ tạo ra các giải pháp tiên tiến mà còn mở ra những khả năng mới cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp.
>>> Xem thêm : Automation - Emtek định hình lại cách chúng ta nhìn nhận về công nghệ thông qua những giải pháp tối ưu và thông minh.
Với sự tiên phong và sáng tạo, Emtek đã điểm tựa làm nền tảng cho sự đổi mới và phát triển trong ngành, mang lại giá trị lớn cho cả doanh nghiệp và cộng đồng. Sứ mệnh của Emtek không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp công nghệ mà còn là việc thay đổi cách chúng ta tận dụng và áp dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.

Với hơn một thập kỷ hoạt động, Emtek đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và công nghệ xanh thông qua việc tham gia và hoàn thành nhiều dự án lớn tại Việt Nam và các quốc gia khác. Tập đoàn này đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, từ việc xây dựng nhà máy hiện đại đến việc thúc đẩy ứng dụng IoT và tự động hoá trong sản xuất.
Emtek đã tự đánh dấu vị thế của mình không chỉ là một tập đoàn công nghệ đa ngành mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và tiên phong trong ngành công nghiệp.Sau gần 03 năm triển khai dự án và đi vào hoạt động, năm 2017 EMTEK khi trở thành nhà cung cấp chính của Samsung tại Việt Nam. EMTEK tiếp nối thành công vào năm 2018 khi ký kết và hợp tác với CSOT (Đơn vị cung cấp hàng đầu về màn hình tại Trung Quốc.EMTEK đã đứng vững và tỏ ra mạnh mẽ trong việc phát triển thế mạnh của mình, không ngừng tìm kiếm cơ hội và định hình tương lai của mình trong cuộc cách mạng số hóa và chuyển đổi xanh, góp phần gia tăng vào chuỗi giá trị kinh tế tại Việt Nam. Với các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi EMTEK Constructions và Automations, cùng với các công ty thành viên Asia Networks Energy, Asia Networks SEE và Asia Networks PEMS, EMTEK đã và đang đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam. EMTEK đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và công nghệ xanh, và cung cấp các giải pháp thông minh và bền vững cho nền kinh tế trong tương lai. Với sứ mệnh đổi mới và cam kết tạo ra giải pháp tiên tiến, Emtek không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một người đồng hành quan trọng trong việc định hình ngành công nghiệp công nghệ.
>>> Xem thêm : renewable energy - Là một ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp, Emtek không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới và thách thức khó khăn.