Được sản xuất bằng chất liệu silicon mềm mại, có khả năng đàn hồi tốt, sextoy cao cấp trứng rung tình ái đem đến sự kích thích đầy mới lạ, dễ chịu và mơn trớn thú vị. Chức năng vòng rung durex độc đáo có tác dụng kích thích lên các điểm g nhạy cảm một cách tốt nhất. Từng nhịp rung của trứng rung tình ái làm tan chảy mọi tế bào tâm thần, đem đến những phút chốc sung sướng tựa như thiên đàng. Đồ chơi dục tình cho nữ có thể mát xa, đụng chạm đến vùng núm vú, âm đạo, và hậu môn. Dụng cụ đồ chơi dục tình nhỏ bé, đẹp sẽ tác động lên vùng môi mép âm đạo, làm rung chuyển hạt le, khiến cô nàng run rẩy đón nhận những cảm xúc đầy mới lạ và độc đáo. Cảm giác rung rinh mạnh dạn và tăng dần theo cấp số nhân lên vùng núm vú, sẽ khiến chị em cảm thấy căng cứng, khoái cảm dâng trào và đầy sung sướng, thú vị.

đồ chơi tình dục đuôi mèo luôn là sản phẩm tương trợ đời sống tình dục tốt nhất cho chị em đàn bà. Bằng những tính năng tuyệt trần, sản phẩm có chức năng kích thích các vùng kín một cách hiệu quả. Rất nhiều chị em nữ giới đã tìm được niềm vui, thỏa mãn nhu cầu dục tình một cách hiệu quả nhờ dùng sextoy cao cấp. An toàn cho làn da mẫn cảm, kích thích đúng và đủ lên vùng mẫn cảm đang khao khát dục tình cháy bỏng. Trứng rung tình ái là công cụ mát xa, kích thích khoái cảm mãnh liệt cho đàn bà. Cô nàng sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc mới lạ của thèm muốn tình dục đặc sắc.

Quần lót rung là một giạng quần bình thường mà các bạn nữ hay sử dụng nhưng được tích hợp bộ rung bên trong, được điều chỉnh chế độ rung phê duyệt một bộ điều khiển cầm tay, bộ điều khiển này có thể điểu khiển xa với khoảng cách 15m. Đây là món đồ chơi tình dục mà các cặp đôi nam nữ hay sử dụng đề trêu đùa hay troll nhau. Sản phẩm quần chíp rung có bộ điều khiển từ xa nhiều chế độ rung rất hợp dành cho bạn nữ đơn chiếc tự xữ năng một món quà sinh nhật ráo trọi dành cho bạn bè.

>>>Xem thêm : shop đồ chơi tình dục hà nội - dochoitinhducnamnu : https://dochoiphongthe.com/gioi-thie...-choi-tinh-duc