Giảm đau rát, tăng cảm xúc khi "yêu"
Gel bôi trơn gốc nước sẽ tạo độ trơn láng, làm tăng cảm giác, giảm đau rát với trường hợp bị ít hoặc không tiết đủ chất nhờn khi quan hệ. Giảm gây hại cho các bề mặt nhạy cảm và xước bộ phận ngoài, tăng độ an toàn trong quan hệ vì giảm khả năng bị rách bao cao su giúp quan hệ dục tình qua âm đạo dễ dàng hơn. Tăng khoái cảm nếu kéo dài thời gian quan hệ tình dục, ngăn chặn khô rát và xước của âm đạo. Duy trì khoái cảm trong trường hợp quan hệ dục tình với nhiều bạn tình trong một ngày và giảm nguy cơ lây nhiễm HIV.

An toàn hơn các loại gel bôi trơn khác
Gel bôi trơn gốc nước an toàn nhất, phần đông gel bôi trơn gốc nước đều có thành phần từ thiên nhiên, không chứa hóa chất gây độc hại cho da hay môi trường âm đạo, không gây phản ứng gì khi dùng.

phối hợp được với mọi loại bao cao su
Không giống như gel bôi trơn gốc dầu hay silicon dễ làm rách bao cao su, hoặc cần phải tuyển lựa loại bao cao su chất liệu phù hợp mới có thể phối hợp dùng. Gel bôi trơn gốc nước có thể dễ dàng phối hợp với bất kỳ loại bao cao su nào mà không gây rách. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng gel bôi trơn gốc nước với bao cao su trong mỗi cuộc yêu. Vừa tăng độ khoái cảm vừa đảm bảo mọi việc trong kế hoạch.

dùng cho nhiều bộ phận
Gel bôi trơn gốc nước la gì : Là sản phẩm an toàn không chỉ dùng được cho "cô bé" hay "cậu bé" mà còn có thể dùng cho quan hệ bằng cửa sau. Dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng, do có tính tan trong nước nên gel bôi trơn gốc nước rất dễ rửa sạch mà không cần đến nước rửa vệ sinh hay xà phòng...

Ít gây kích ứng, giá rẻ
Gel bôi trơn gốc nước rẻ hơn gel bôi trơn gốc silicone nên thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Vì gel bôi trơn gốc nước nên an toàn, không gây kích ứng.

Nên sử dụng gel bôi trơn gốc nước hay silicon?
Mỗi loại gel bôi trơn có điểm mạnh riêng, bạn nên căn cứ vào gu, nhu cầu, hoàn cảnh sử dụng mà chọn lựa loại gel thích hợp để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

tuy thế, các chuyên gia thường khuyên người tiêu dùng nên chọn mua loại gel bôi trơn gốc nước vì nó có tính an toàn cao, hạn chế gây kích ứng, dị ứng âm đạo hơn gel bôi trơn gốc silicone.
Gel bôi trơn gốc nước có hại không
Ngoài ra, loại gel gốc nước cũng có giá rẻ, nhiều chủng loại, tương xứng với mọi loại bao cao su và nó dễ làm sạch, bạn chỉ cần sử dụng nước để loại bỏ gel mà không cần phải sử dụng thêm dung dịch vệ sinh.

Tuy nhiên, bạn không nên dùng gel bôi trơn gốc nước khi quan hệ ở bồn tắm, dưới vòi hoa sen vì gel sẽ bị trôi và nhanh khô.
Cách dùng gel bôi trơn gốc nước : https://dochoiphongthe.com/collectio...g-gel-boi-tron
thẩm tra hạn dùng của bao cao su cũng như gói chất bôi trơn.
Sau khi mang bao cao su (đúng cách) sẽ xoa đều chất bôi trơn xung quanh bên ngoài bao cao su.
Sau khi xuất tinh, dùng khăn giấy lót tay, giữ vành bao cao su và rút dương vật ra. Tránh để tinh dịch chảy ra ngoài. Bỏ bao cao su đã dùng vào thùng rác