Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  hoangdatst Guest

  [ Elder Scrolls ] 3 Lý do Skyrim sẽ là một tựa game thành công!

  The Elder Scrolls - nhắc đến cái tên này thì hẵn một hardcore RPG fan nào cũng phải biết được khi nhắc đến những tựa game RPG thuộc hàng đỉnh nhất . Và tháng 11 năm nay một tựa game mới trong series game nổi tiếng này sẽ được ra mắt với cái tên Elder Scrolls V: Sky Rim ( hay còn gọi là Elder Scrolls 5 ) . Với nhiều kinh nghiệm của mình Bethesda sẽ tự tay xào nấu quả bom tấn của mình với hàng loạt cải tiến mới về lối chơi , đồ họa... Skyrim lần này sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ và thực nhất có thể trong khuôn khổ một game RPG .

  1.Kẻ thù đa dạng!

  Trở lại lần này hẵn Bethesda đã chăm chút rất kỹ cho tựa game của mình . Đặc biệt là về đây là phần không được để ý cho lắm nhưng đa phần một số thành công lớn nhỏ của các tựa game khác một phần cũng nhờ có kẻ thù đa dạng và nhà phát triển của Skyrim đã chăm chút rất kỹ về phần này với rất nhiều loại quái vật và kẻ thủ mới . Một phần quái vật trong game ra từ phần cũ và tất nhiên Bethesda cũng đã thêm một số loại quái vật mới chắc chắn game sẽ rất thú vị sẽ không có chuyện bạn ngồi chán nản chiến đấu cho xong với đám quái vật nhàm chán!  Một Screenshot của game!
  2.Improved Combat!

  Đây là điều thứ hai sẽ góp phần làm nên thành công cho Skyrim . Trong những phiên bản trước của The Elder Scroll tuy cũng có khá thành công tuy nhiên game nhận được khá nhiều lới phê bình của game thủ hệ thống chiến đấu của game không được phong phú và đa dạng nhất đặc biệt là game thủ không được tự do chọn hết vũ khí cho mình nhưng ở Skyrim mới lần này Bethesda đã trang bị cho Skyrim những hệ thống Combat mới với nhiều ưu điễm như chính tay bạn sẽ chọn những thành phần của nhân vật từ vũ khí tay phải , vũ khí bên tay trải và những thành phần hỗ trợ trong chiến đấu cho nhân vật của bạn . Với nhiều ưu điễm game thủ sẽ rất hay lòng về phần chiến đấu của game .

  http://www.youtube.com/watch?v=PjqsYzBrP-M

  Trailer của game!
  3. Dragon!

  Đây hẵn là điều mà game thủ mong đợi nhất ở game . Đã có rất nhiều fan RPG gửi thư về Bethesda để nói về ý tưởng này trong game và tất nhiên lần này Bethesda đã chiều người chơi . Rồng sẽ xuất hiện trong Skyrim . Với nhiều loại rồng đa dạng trong game . Tất nhiên để game đa dạng và phong phú hơn mỗi loại rồng sẽ có sức mạnh , stengh , và những skills đặc biệt những khi bắt đầu game bạn sẽ làm quen với những chú rồng đầu tiên ở game nhưng những chú rống đầu tiên sẽ không được mạnh lắm càng chơi bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của game nhờ những chú rống này .

  Cuối cùng Skyrim sẽ được phát hành vào 11 tháng 11 năm nay trên Xbox 360 , PS3 và PC .

 2. #2
  bqtpro2016 Guest
  Mở hàng đâu tiên, bài viết rất hay [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG] (nên giới thiệu thêm vụ cưới hỏi nữa thì Ok ;[IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]

 3. #3
  tindaica Guest
  Trích dẫn Gửi bởi vipkaren
  Mở hàng đâu tiên, bài viết rất hay [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG] (nên giới thiệu thêm vụ cưới hỏi nữa thì Ok ;[IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]
  Ah tại hôm nay em ngủ sớm nên viết không giới thiệu thêm mấy cái kia )

 4. #4
  DoraCalver Guest
  mua về cày thôi),game hay sao lại ra liên tục,bà con làm sao chơi hết đây)))

 5. #5
  tindaica Guest
  đào mồ vãi đái thật :-t

 6. #6
  MalcolmSax Guest
  gem này hay khỏi phải biết

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •