Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 14
 1. #1
  quangnd2 Guest

  3 Điều sẽ giúp Gears 3 trở nên hấp dẫn!

  Sau 2 phần của series Gears Of War 3 - Marcus Fenix và các biệt đội Delta của mình hiện đang chuẫn bị cho sự trở lại lần thứ 3 của họ để tiếp tục cuộc chiến với bọn quái vật Locust . Sau những gì mà Gears Of War 2 đã xuất xắc trình diễn với mọi người . Trong lần trở lại này giám đốc sản xuất của Gears Of War 3 - Cliff Bleszinski đã cho các game thủ các đoạn trailer nóng bỏng và hồi hộp đến tận giây . Gears of War 3 lần này hứa hẹn sẽ cho game thủ những giây phút ăn ngủ bên Xbox 360 để chơi tiếp Gears 3 . Và đây là 3 Điều sẽ giúp Gears 3 trở nên hấp dẫn được 1Up thông qua bản Demo của Act 1 trong Gears of War 3 .

  1. Delta Squad - Brother to the End!

  Sau khi tiêu diệt quái vật Jacinto ở cuối phần loài người đã yếu hơn rất nhiều . Tất cả các cơ sở của loài người đã bị hủy diệt và khi ở cuối phần 2 bạn sẽ thấy có rất nhiều các máy bay của loài người đi sơ tán . Lúc này thì mỗi một đội thì đi theo một hướng không còn Command và các thiết bị hiện đaị nhiều nữa They're on their own . Gears Of War 3 bắt đầu khi Sergent Marcus Fenix nhận được một bức thư từ người bố Adam Fenix của mình ( được biết là đã chết ) Trong bức thư bố của Marcus nói rằng bố của anh đang gặp nguy hiểm và cần Marcus cứu , Gears of War 3 bắt đầu từ đây.......

  2.Trải nghiệm với nhiều nhân vật!

  Trong phần 3 lần này ngoài Marcus và Dom ra bạn còn sẽ được điều khiển nữa là ( như là Cole ) . Epic Games đã rất tinh khi để người chơi điều khiển những nhân vật khác ngoài Marcus và Dom . Va lần này bạn còn có thế biết được cuộc sống của nhân vật đó như thề nào trước cuộc chiến , như là trong phần cốt truyện bạn sẽ được vào vai Cole trong với tư cách là một người dân bình thường trước cuộc chiến chứ không phải trong biệt đội Delta .

  3.Hey , Focus dude!!

  Qua mỗi bản Epic Games đều có các cải tiến về mặt vũ khí mà và lần này cũng ko ngoại lệ ngoài sự góp mặt của những siêu sao cũ lần này Gears 3 sẽ có những bộ mặt mới như là Digger Launcher, the Sawed-off Shotgun . Đây điều là những vũ khí rất mạnh và sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều trong game . Ban đầu đây chỉ là những vũ khí chắc chắn sẽ có trong Gears of War 3 có thể sẽ còn những vũ khí khác mà Epic Games chưa ra mắt .

  Finally!

  Gears Of War 3 sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm nay độc quyền cho Xbox 360 .

  View more random threads:


 2. #2
  LisaServic Guest
  Gears 's back, và quan trọng hơn giahuy 's back )

 3. #3
  loan11 Guest
  Trích dẫn Gửi bởi mapxuiquach
  Gears 's back, và quan trọng hơn giahuy 's back )
  Hi thanks anh [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG] Dạo này mới vào năm học ghê quá nên em ko vào 4rum đc [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG]

 4. #4
  SheenaCuf Guest
  Hy vọng sau khi chơi xong Gears 3 , Thành viên xboxvn lại trở lại với tinh thần ban đầu : Brother to the End . Cảm nhận thế nào là sở hữu một chiếc Xbox 360 với 1 tựa game độc quyền mà hệ máy nào cũng thèm khát .

  Bài viết của em rất hay . Rất có tinh thần !

 5. #5
  rissyrobert Guest
  Gow & Halo là 2 cái Xbox 360 exclusive mà mình chơi wa cũng chả thấy đọng lại cái quái gì.

 6. #6
  BethanyCar Guest
  Thấy ở đâu bảo là Gears Of War 3 sẽ có 3D phải ko nhể:-/

 7. #7
  fpicseo Guest
  chắc chắn đây sẽ là tựa game đỉnh trong năm của Xbox360 []==[]

 8. #8
  panda126 Guest
  Gear of War nhất năm nay []==[]

 9. #9
  StaciaKess Guest
  game mà mình mong đợi nhất đây dồi [IMG]emoj/fb-xheart.png[/IMG]

 10. #10
  MariLeonar Guest
  Hỗ trợ 3D xịn như Avarta là ghiền ghiền lun:-bd

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •