Trang 3 của 12 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 115
 1. #21
  ModestaSor Guest
  Mình nghĩ nên làm mỗi tháng 1 topic các games phát trong tháng đó sau đó lập poll để mọi người cùng vote xem game nào hay nhất. Sau đó sẽ tổng hợp lại 1 topic những game hay trong các tháng. Vì topic kiểu này đánh giá vẫn hơi mang tính chủ quan.

 2. #22
  iseovip5 Guest
  Anh rất tán thành ý tưởng lập topic này, ngoài chuyện này ra chúng ta nên mở những topic bình chọn theo cá nhân riêng của các thành viên trong hội xboxvn chúng ta, để xem 1 quý (khoảng 3 tháng) xem game top game mà anh em càm thấy là đỉnh nhất.

  Còn baobalex!! Thanks vì chuyện làm của em rất nhiều, rất tốt. Nhưng em nên lấy ý kiến chính từ những trang web uy tín về game của thế giới và theo tiêu chí đó lấy điểm bình chọn cho game như của gamespot, IGN,... chứ đừng lấy của Việt Game [IMG]emoj/lay.gif[/IMG][IMG]emoj/lay.gif[/IMG] vì anh thấy nhiều bài viết của nó cũng theo trường phái Fanboy dữ lắm, nói chung cũng không tin tưởng được như mấy trang web mà anh em thường xem.

  Mấy anh em còn lại, tôi xin góp ý thế này! Người ta có công làm vậy là rất ư là tốt rồi, mấy chú có rãnh thì có làm được như vậy không mà rãnh toàn phán những câu đại loại khó chịu như vậy, có gì thì góp ý chân thành cho em nó hiểu mà chỉnh lại!

  ----------Auto Merge ---------- Post added at 03:19 ---------- Previous post was at 03:15 ----------
  Trích dẫn Gửi bởi Luker
  Mình nghĩ nên làm mỗi tháng 1 topic các games phát trong tháng đó sau đó lập poll để mọi người cùng vote xem game nào hay nhất. Sau đó sẽ tổng hợp lại 1 topic những game hay trong các tháng. Vì topic kiểu này đánh giá vẫn hơi mang tính chủ quan.
  Anh nghĩ 1 tháng là quá sớm, nên 1 quý` 3 tháng là tốt nhất, số lượng game game phát hành sẽ phong phú và đa dạng hơn khi đó sẽ có nhiều game cho chúng ta lựa chọn.

  Còn tiêu chí bình chọn thì chúng ta sẽ lấy điểm gamespot cho từng game trưốc, còn chuyện anh em bình chọn riêng của hội xboxvn chúng ta sẽ tính riêng nữa

 3. #23
  LienPettig Guest
  còn thiếu tekken 6 kìa [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]
  quả thật anh em VN không khoái trò này nhỉ [IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]

 4. #24
  vietkieuus76 Guest
  Assassin's Creed 2 thực sự là tiến bộ hơn rất nhiều so với bản 1 .
  Game hay không thể bỏ qua trong tháng 11 này .

  9.5/10 .

 5. #25
  tuanesport Guest
  CÒn L4D 2 nữa ai đã ghiền bản 1 rùi phải thử bản 2 chứ<[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]><[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]><[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]>

 6. #26
  MariLeonar Guest
  3 tháng cuối năm thì nên chia thành 3 đợt đi. 3 tháng này nhiều game quá [IMG]emoj/fb_wink.png[/IMG]) Nhất là tháng 11 này phải gọi là vô đối lun )

 7. #27
  WDLLazaro Guest
  theo em nghĩ nên phân loại ra mấy game trong 3 tháng đó,nhập vai theo 1 loại nhập vai,kinh dị,.... để dễ cho mọi người thích thể loại nào thì chọn[IMG]emoj/fb-big-smile.png[/IMG]

 8. #28
  SelmaBattl Guest
  Đã thêm mấy game anh em yêu cầu, còn Assassin Creed 2, với LFD 2 đợi ra hẵn tính.

 9. #29
  seowebsitetv Guest
  Trích dẫn Gửi bởi baopalex
  ViệtGame chấm 9d đó anh. Đã nói là hay đối với mấy fan theo thể loại mô phỏng thôi, mà sao em thấy anh dùng từ kì cục quá.
  Mấy cái thg như IGN, Gamespot, Gamespy ... nó chấm a còn chưa tin chú bảo a tin thg Việt Game à ??? Và cũng nói lun cho chú nghe rằng cái thg chơi Sim Racing càng ngửi ko nổi cái NFS:Sh1t ấy.

 10. #30
  Jaredsa Guest
  2 game cực đĩnh nữa đã ra lò, mua về chiến thui anh em

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •